เวียร์ ยิ้ม ควง เบลล่า ติดโพลอันดับ 3 คู่รักขวัญใจคนไทย แง้มวาเลนไทน์นี้มีของขวัญเซอร์ไพรส์แน่

565

เข้าเทศกาลวาเลนไทน์ นิด้าโพล จึงมีการจัดอันดับ 10 คู่รักดาราขวัญใจคนไทย 2561 ซึ่งหนึ่งในคู่ฮอตของวงการก็คือคู่รักข้ามช่องระหว่างหนุ่มเซอร์วิกหมอชิต  เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ  กับสาวหวานวิกพระราม 4 อย่าง เบลล่า – ราณี แคมเปน  ซึ่งติดโผเป็นคู่รักสุดหวานอยู่ในอันดับ 3 ด้วยคะแนน 8.64% ซึ่งในงานรอบกาล่า ภาพยนตร์เรื่อง มะลิลา (MALILA The Farewell Flower) ที่หนุ่มเวียร์นำแสดงด้วย ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซิเนเพล็กซ์ เมื่อเจ้าตัวได้ทราบข่าวการติดโพลครั้งนี้ก็ยิ้มกริ่มแฮปปี้ แต่จะปลื้มขนาดไหน ไปฟังกัน

“ดีใจครับ ที่คนให้ความสนใจ คือเราก็ไม่ได้ตั้งใจจะอะไร คู่เราก็เรื่อย ๆ (คนมองคู่เราเป็นตัวอย่างเยอะ) ก็พยายามทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ก็เป็นตัวอย่างแหละ เพราะว่าเราอยู่ในที่สว่าง คนก็มองเห็นว่าเราทำอะไรบ้าง มีผลงานอะไรบ้าง พอคนยกให้เราเป็นขวัญใจ เราก็เลยรู้สึกขอบคุณครับ (ยิ้ม) เราก็จะพยายามเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเยาวชน ให้กับทุก ๆ คน (มองว่าคู่เราวางตัวแบบไหน) คู่เราทำตัวปกติครับ ไม่ได้ต้องมาปั้นหน้าหรืออะไร  ใช้ชีวิตตามปกติที่เราเลือกทำมาอยู่แล้วในทุก ๆ วัน ก็จะพยายามตั้งใจทำงานเป็นหลัก เรื่องการใช้ชีวิตส่วนตัวก็อยู่ที่ว่าเราว่างยังไง”

วาเลนไทน์ปีนี้มีแพลนอะไรพิเศษมั้ย

“ก็ถามเค้านะครับ ไม่รู้ว่าถูกต้องหรือเปล่าที่ไปถามเค้าว่าอยากได้อะไร (หัวเราะ)   แต่เราก็อยากรู้ เพราะบางทีเราก็ไม่รู้ว่าเค้าอยากได้อะไร แต่เราก็พยายามนึกนะว่า ในวันวาเลนไทน์ซึ่งเป็นวันสำคัญวันหนึ่งของผู้หญิงอะนะ เราก็พยายามดูว่า อะไรที่เหมาะสมกับเค้า (แล้วเราให้ความสำคัญกับวันนี้แค่ไหน) จริง ๆ ผมให้ความสำคัญกับทุกวันนะครับ แต่ผู้ชายอาจจะชอบมองข้ามเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ  วันโน้นวันนี้ แต่เราก็พยายาม มันก็ไม่ได้ลำบากที่เราจะให้อะไรเค้าในวันอะไรแบบนี้  เราก็พยายามทำให้ครับ(เตรียมจะดินเนอร์พิเศษไว้หรือเปล่า) ถ้าว่างนะครับ แต่จริง ๆ ช่วงวันที่ 14 – 16 ก.พ.นี้ ผมไปถ่ายรายการที่ต่างจังหวัด แต่มีของให้น้องแน่นอนครับ ไม่ได้ครับต้องมี (หัวเราะ)”

ในภาพยนตร์ ‘มะลิลา’ ที่กำลังจะเข้าฉายมีเลิฟซีนกับ “โอ อนุชิต” ขนาดไหน

“ฉากเลิฟซีนที่มีอยู่ในภาพยนตร์มันค่อนข้างกลมกลืน  ค่อย ๆ เล่าความสัมพันธ์ของความรู้สึกของตัวแสดงว่า เค้ารักกัน ผูกพันกันมาตั้งแต่เด็ก พอวันหนึ่งกลับมาเจอกัน ความสัมพันธ์ไปจนถึงจุดที่มีเลิฟซีน ผมว่ามันดูสมจริง ไม่ใช่ฉากเลิฟซีนที่ดูโฉ่งฉ่าง ฉากนี้ถ่ายท้าย ๆ พาร์ทแรก ทำให้ตอนเล่นได้ซึมซับความรู้สึกตัวละคร พอถ่ายแล้วก็รู้สึกลึกสมจริง ซึ่งมันก็เหมือนถ่ายกับผู้หญิงเลย และเวอร์ชั่นที่ฉายในเมืองไทยกับต่างประเทศเหมือนกันเป๊ะ ไม่มีตัดฉากไหนออก 100%  ต่างประเทศดูอย่างไร คนไทยได้ดูอย่างนั้น  (คาดว่าจะได้เป็นพระเอกร้อยล้านมั้ย)  ผมไม่หวังขนาดนั้น  หวังแค่ให้คนมาดูหนังที่มีการเล่าเรื่องในอีกรูปแบบนึง  เป็นหนังคุณภาพที่เรียกว่าหนังนอกกระแส  หนังอินดี้  หนังอิสระ ต้องใช้ใจเข้าไปดู มีเรื่องอารมณ์  ความเงียบ เรื่องของเพลง ที่ดึงเราให้เข้าสู่ภวังค์ของหนัง ผมอยากให้ทุกคนได้มาดู และอิ่มเอมไปกับมัน ลองปล่อยใจไปกับภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วคุณจะได้อะไรกลับไปเยอะจริง ๆ ”

          งานก็ใส่เต็มที่ เรื่องความรักก็หวานเต็มเหนี่ยว สมเป็น “เวียร์ ศุกลวัฒน์” พระเอกตัวจริงมาก ๆ คร้าาา

อันดับ คู่รักดารา ขวัญใจคนไทย  2561

  1. ก้อย รัชวิน – ตูน บอดี้สแลม 60.32%
  2. ป๋อ ณัฐวุฒิ – เอ๋ พรทิพย์ 9.84%
  3. เบลล่า ราณี – เวียร์ ศุกลวัฒน์ 8.64%
  4. ชมพู่ อารยา – น็อต วิศรุต 5.84%
  5. เจ เจตริน – ปิ่น เก็จมณี 5.04%
  6. คิมเบอร์ลี – หมาก ปริญ 2.40%
  7. นก สินจัย – นก ฉัตรชัย และ มาร์กี้ ราศรี – ป๊อก ภัสสรกรณ์ 1.20%
  8. เคน ธีรเดช – หน่อย บุษกร 0.96%
  9. กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ – บี้ KPN 0.88%
  10. แพตตี้ อังศุมาลิน – แดน วรเวช 0.48%

รูปคู่กับแคปชั่นน่ารัก

รูปถ่ายบนเวทีที่เวียร์ถ่ายเบลล่าตอนออกงานด้วยกัน

นางแบบประจำไอจีเวียร์

ถ่ายสะพาน แต่สาวด้านหน้าสวยกว่าสะพาน

ถ่ายมุมไหนก็มีแต่เบลล่า

ในกระจกยังมีแต่เธอเลยอะ

ภาพนี้สีขาวดำ แต่แคปชั่นทำให้รู้สึกสีชมพูมากๆ 

 Credit : IG@weir19