สาวจีนแอบฉกกระเป๋าไกด์สาวไทยวางลืมร้านกาแฟเชิดเงิน 5 หมื่นบาท

571

สาวจีน แอบฉกกระเป๋าเป้ไกด์สาวไทย วางลืมในร้านกาแฟตลาดน้ำ เชิดเงินสด 5 หมื่นบาทหลบหนี แถมโยนกระเป๋าทิ้งไว้ข้างรถ

กล้องวงจรปิดในร้านกาแฟแห่งหนึ่ง ภายในตลาดน้ำสี่ภาคเมืองพัทยา จับภาพเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุเอาไว้ได้อย่างชัดเจน เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้

โดยพบคนร้ายเป็นนักท่องเที่ยวชาวจีน ใส่เสื้อสีแดง กางเกงขาสั้น เดินถือโทรศัพท์เข้ามานั่งในร้านกาแฟ โดยไม่ได้สั่งอะไรกิน  ซึ่งระหว่างนั้นสาวชาวจีนรายนี้ ได้ทำทีนั่งกดโทรศัพท์ และหันมองซ้ายขวาไปมา ก่อนที่จะลุกขึ้นมาหยิบกระเป๋าเป้สีดำ ของไกด์สาวไทย ที่วางลืมทิ้งไว้บนเก้าอี้นั่ง ที่อยู่ตรงข้ามแล้วรีบเดินออกจากร้านไปในทันที โดยมีกล้องวงจรปิดอีกมุม ที่ติดตั้งในลานจอดรถด้านนอก จับภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้อย่างต่อเนื่อง

จากภาพจะเห็นว่า นักท่องเที่ยวหญิงคนดังกล่าว ได้เดินถือกระเป๋าสีดำออกไปรื้อค้นของมีค่า อยู่ข้างรถกระบะ สีดำ โดยมีชายชาวจีนและเด็กชายอีกคน ซึ่งคาดว่าน่าจะมาด้วยกันเดินดูลาดเลาอยู่ห่างๆ กระทั่งต่อมาหญิงดังกล่าว ได้เดินออกมาจากข้างรถกระบะ สีดำ โดยที่หยิบเงินสดจำนวน 50,000 บาท และของมีค่าในกระเป๋าของผู้เสียหาย ออกมาใส่กระเป๋าเป้ของตัวเอง โดยทิ้งกระเป๋าวางกองอยู่กับพื้นข้างรถ

หลังเกิดเหตุไกด์สาวไทยเจ้าของกระเป๋า ที่ลืมทิ้งไว้ ได้นำภาพหลักฐานดังกล่าว เข้าแจ้งความตำรวจภูธรหนองปรือ พร้อมนำคลิปวงจรปิดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อให้ผู้คนในโลกออนไลน์ช่วยกันแจ้งเบาะแสให้ตำรวจติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี