ไม่โสดแล้วค่ะ! พีค ภัทรศยา ยอมรับ คบ ต๊อด ศิณะ จริง!

503

ประกาศให้สะท้านใจคนโสด กันไปเล้ยยย สำหรับสาวฮอต พีค – ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ที่ยอมรับออกสื่อฉลองวันวาเลนไทน์ (14 ก.พ.61) ว่ากำลังคบหาดูใจกับหนุ่มเซอร์ ต๊อด – ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ อดีตหวานใจ อั้ม – พัชราภา ไชยเชื้อ จริง ๆ หลังรู้จักกันมาร่วม 5 เดือน  แถมความสัมพันธ์ครั้งนี้ อดีตคนเคยรักอย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ ก็ทราบเรื่องแล้วด้วยล่ะ

(กับต๊อดคบกันอยู่?) ค่ะ ก็รู้จักกันมาประมาณ 4  – 5 เดือน พี่เค้าก็น่ารักค่ะ (เค้ามาจีบ?) ก็คุย ๆ กัน แล้วมันก็เหมือนคลิ๊กกันเอง มันเหมือนเราเป็นคนขี้เล่น สนุกสนาน เค้าคงชอบตรงนั้น (ยิ้ม)

          คุยกันมาหลายเดือน ใช้คำว่าแฟนได้หรือยัง

          “จริง ๆ คือคนที่คิดจะคบต่อไป  เราก็อยากจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยนาน ๆ  คิดว่าอยากจะเรียนรู้กันจริง ๆ เพื่อที่จะได้รู้ว่า เราสองคนใช่กันจริงหรือเปล่า ซึ่ง ณ ตอนนี้ก็ดีค่ะ เรียกว่าเป็นคนพิเศษ เป็นคนที่ศึกษากันอยู่ก็ได้ค่ะ ก็คุยอยู่คนเดียว  เป็นคนที่เราสนิทที่สุด (ประทับใจอะไรในตัวเค้า) ตอนแรกก็ไม่คิดเหมือนกันว่าจะชอบหรือไม่ชอบเค้า แต่พอได้เจอกัน ได้เรียนรู้ ได้คุยกัน ก็รู้สึกว่าชอบ เราเป็นตัวของตัวเองทั้งคู่ พีคว่าการที่อยู่กับใครแล้วเหมือนเราได้เป็นตัวเองจริง ๆ แล้วเค้าก็ได้เป็นตัวเองจริง ๆ ก็โอเคแล้ว เพราะว่าพีคก็อยากอยู่กับคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ”

          ต๊อดเป็นผู้ชายสายไหน ดูเซอร์ไม่ใช่แนวพีคเลย

“ เค้าเป็นสายชิล แล้วด้วยความที่เซอร์  พี่ ๆ รอบข้างพีคก็ตกใจ ขนาดพีคเองก็ไม่คิดว่าจะชอบแบบนี้ แต่พอได้รู้จัก พี่เค้าก็บอกว่าคงหลงเสน่ห์ (เห็นเซอร์ ๆ โรแมนติกมั้ย) เรียกว่าน่ารักมากกว่าค่ะ”

          มีพาไปแนะนำให้ผู้ใหญ่ที่บ้านรู้จักหรือยัง

          “เอาจริง ๆ คือที่บ้านพีคก็คงเพิ่งรู้วันนี้แหละค่ะ ยังไม่กล้าบอก (หัวเราะเขิน) แต่เค้าก็มีพูด ๆ เหมือนกันว่า จะคบใครก็ดูดี ๆ นะ เป็นอะไรที่เค้าจะพูดกับพีคบ่อย ๆ คือเค้าไม่ได้ว่าหวงพีคนะคะ  ที่บ้านไม่เคยถามพีคเลยว่ามีแฟนมั้ย เค้ารู้ว่าพีคดูแลตัวเองได้ เพียงแต่ว่าหลัง ๆ อาจจะเห็นว่าเราออกไปใช้เวลาข้างนอกเยอะหน่อย เลยบอกไว้ว่า คบใครก็ให้ดูดี ๆ แล้วกัน (พร้อมพาต๊อดมาเจอมั้ย) ยังค่ะ อีกสักพักดีกว่าค่ะ (เราได้เจอผู้ใหญ่ฝั่งต๊อดหรือยัง) เคยมีโอกาสเจอคุณพ่อค่ะ เพราะคุณพ่อก็เป็นคนชิล ๆ เหมือนกัน เป็นการบังเอิญเจอค่ะ ก็ได้คุยกันเรื่องทั่ว ๆ ไป ยังไม่ได้คุยอะไรเป็นพิเศษ ”

          คาดหวังกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ยังไงบ้าง

          “ก็จริงจังนะคะ เพราะเราก็โตแล้ว ซึ่งถ้าพีคตั้งใจจะคุยกับใคร เรียนรู้กับใครจริง ๆ ก็จะเต็มที่ค่ะ ก็ถ้ามันไปด้วยกันได้ดี ก็อยากอยู่ด้วยไปนาน ๆ ”

          เค้ามีเอ่ยปากขอเราเป็นแฟนหรือยัง

“ไม่หรอกค่ะ คือเราคบกัน แต่ไม่ได้ว่าต้องอะไร ขนาดไหน พีคว่ามันไม่ได้สำคัญเท่าไหร่ ตอนนี้ก็เรียนรู้กันไป ใช้เวลาด้วยกันไป (กลัวมีกระแสข่าวไม่ดีเพราะเราเคยคบคนในวงการหรือเปล่า) ไม่นะคะ จริง ๆ พีคเองชอบคนนอกวงการอยู่แล้ว ถ้าเป็นไปได้ แต่ว่าก็เผอิญเป็นพี่ต๊อด ก็นอกวงการนะ”

          กลัวคนมองว่าแข่งกันเปิดตัวกับเต๋อมั้ย

“พีคใช้ชีวิตของพีคอยู่ปกติอยู่แล้ว เราก็เรียนรู้กันมาตั้งแต่ประมาณ ต.ค.ปีที่แล้ว ที่เริ่มรู้จักกัน พีคไม่เคยรีบกับเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว พีคว่ามันอยู่ที่เวลามากกว่า แล้วพีคก็ไม่ใช่ว่าจะต้องออกมาพูดอะไร เราอยู่ของเราสบาย ๆ เราก็โอเค แต่เผชิญวันนี้ได้มาเจอพี่ ๆ สื่อก็เลยมีโอกาสถามไถ่กัน (เรียกว่าเราทั้งคู่ไม่ได้ปิดถ้ามีคนถาม?) ใช่ค่ะ ตอนนี้ก็ไม่ได้ปิดค่ะ คือพีคไมได้คิดว่าจะเปิด หรือจะปิด  แต่เปิดก็ได้เพราะเราก็รู้จักกันมาสักพักแล้ว เรียนรู้กันมาระดับนึงแล้วก็เลยพูดได้ ถ้าเราไม่แน่ใจอะไรก็คงไม่อยากพูดใช่มั้ยคะ”

           เต๋อทราบเรื่องนี้หรือเปล่า

           “ทราบค่ะ  บอกตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว พี่เค้าบอกว่ายินดีด้วยนะคะ (แซวเรื่องเค้ากับใหม่มั้ย) ทราบบ้างค่ะแต่ไม่ได้แซวอะไร ละไว้ให้เป็นเรื่องส่วนตัวของพีคกับเค้า แต่อย่างน้อยพีคเห็นเค้ามีความสุข เค้าเห็นพีคมีความสุขก็ยินดีกันทั้งคู่  เรื่องเค้าพีคก็ไม่ได้ถาม ถือเป็นเรื่องส่วนตัว แล้วเราก็เกรงใจคนของทั้งคู่ (ยังพูดคุยกันปกติ) ช่วงนี้ไม่ได้คุยแล้ว เกรงใจคนของแต่ละฝ่าย  (ตอนมีข่าวเต๋อคบใหม่ เราก็โดนเปรียบเทียบ) ทราบค่ะ มันอดไม่ได้เนอะ ไม่เป็นไรค่ะ พีคมองว่าเป็นอะไรที่ขำ ๆ ไป แต่จริง ๆ เราก็ไม่อยากไปเกี่ยวข้องอะไรด้วย แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ”

          วันนี้วาเลนไทน์ มีนัดกันหรือเปล่า

“ก็เดี๋ยวคงเจอกันค่ะ (เรียกว่าพร้อมเปิดตัวมากขึ้น) ก็ใช้ชีวิตปกติค่ะ เป็นปกติแบบนี้มาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ตั้งแต่เริ่มรู้จักกัน เพียงแต่ว่าก่อนหน้านี้พีคยังไม่ได้เปิดกล้องละคร พีคก็จะค่อนข้างมีเวลาไปอยู่กับเพื่อน ๆ เค้า เพื่อน ๆ พีค ส่วนใหญ่เราได้เจอกันแบบ พีคไปเจอเพื่อนเค้า แล้วเค้ามาเจอเพื่อนพีคมากกว่า (ต่อไปคนคงโฟกัสเรื่องความรักเรามากขึ้น) ก็โอเคค่ะ ตอนนี้เราก็ค่อนข้างใช้เวลากันมาสักพักแล้ว ก็ยอมรับกับสิ่งที่มันจะเกิดขึ้นอยู่แล้ว”

           มันก็เป็นเรื่องราวดี ๆ หวาน ๆ  ในวันวาเลนไทน์นะคะซิส “พีค” ที่มีหนุ่มเซอร์อย่าง “ต๊อด” มาช่วยเทคแคร์หัวใจ งานนี้จะสวีทขึ้นขนาดไหน จะมีรูปคู่ออกมาให้กรี๊ดกันมั้ย ต้องรอลุ้นกันนนน

Credit : IG@peakpattarasaya  / @gusina

สาวฮอตแบบพีค

กับหนุ่มเซอร์แบบต๊อด

เซ็กซี่แบบนี้หนุ่ม ๆ เสียดายความโสดแทน

หล่อเซอร์เบอร์นี้ สาว ๆ มีแต่อิจฉาพีคแน่ ๆ

หวานใจคนใหม่พีคนี่สุดยอด

ยิ้มหวานแบบนี้ ต๊อดจะหวงมั้ยน้าาา