ระทึก! ชายเมาอาละวาดพูดจาหาเรื่องถือมีดสปาต้าไล่ฟันคนในหอพัก

602

ระทึก! ชายเมาอาละวาด พูดจาหาเรื่อง ถือมีดสปาต้า ไล่ฟันคนในหอพัก ชาวบ้าน สุดทน แจ้งตำรวจจับดำเนินคดี

กล้องวงจรปิด ภายในหอพักแห่งหนึ่ง ในอำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี จับภาพเหตุการณ์นาทีระทึกครั้งนี้เอาไว้ได้  เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา

ขณะที่ชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พักในหอพักที่เกิดเหตุกำลังจะขี่รถจักรยานยนต์ออกมาข้างนอก ปรากฏว่า จู่ๆ มีชายมึนเมา เดินเข้ามาต่อว่าและหาเรื่อง โดยมาถามว่า มองหน้าทำไม ซึ่งระหว่างนั้นทั้งคู่ ไม่ได้สนใจและได้ ขี่รถจักรยานยนต์ขยับออกมา

ปรากฏว่า ชายคนดังกล่าวได้เดินตามมาหาเรื่องซ้ำอีก โดยพูดจาวกวนไปมา จนกระทั่งฝ่ายหญิงได้ขึ้น ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ซึ่งเป็นช่วงจังหวะเดียวกับที่ชายดังกล่าว ได้หยิบมีดสปาต้า ออกมาจากกระเป๋าและพยายามจะฟันแขน แต่หญิงรายนี้ได้ผลักแขนออกก่อน ที่จะแฟนหนุ่มจะขี่รถจักรยานยนต์ออกมา โดยที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บใดๆ

กระทั่งต่อมากล้องวงจรปิดอีกมุมได้จับภาพขณะที่ชายดังกล่าวกำลังก่อเหตุถือมีดไล่ฟันชาวบ้านที่เดินผ่านมา ล่าสุดหลังเกิดเหตุ หญิงผู้เสียหายพร้อมด้วยแฟนหนุ่ม ได้นำคลิปวงจรปิด เป็นหลักฐานเข้าแจ้งความตำรวจภูธรคูคต พร้อมโพสต์คลิปลงเฟซบุ๊กส่วนตัวเพื่อนเตือนภัยสังคม

กระทั่งสุดท้ายตำรวจ ได้ตามจับตัวชายดังกล่าว ที่ก่อเหตุได้ทันควัน ทราบชื่อคือนายภูวดล แก้วมณ อายุ 20 ปีพร้อมของกลางมีดสปาต้า ยาว 13 นิ้ว ที่ใช้ในการก่อเหตุ โดยได้นำตัวส่งฟ้องฝากขังศาลแล้วในความผิด 4 ข้อหาคือ ทำร้ายร่ายกายผู้อื่น ข้อหาทำให้เสียทรัพย์ ข้อหาพกพาอาวุธมีด และข้อหาเมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย