รวบลูกชายรองนายกเล็กเมืองอู่ทอง ผันตัวเป็นเอเย่นต์ค้ายาบ้า-ไอซ์

609

รวบลูกชายรองนายกเล็ก เมืองอู่ทอง คารีสอร์ตตามหมายจับ หลังผันตัวเป็นเอเย่นต์ค้ายาเสพติด ในพื้นที่พร้อมของกลางยาบ้า-ไอซ์และปืน 3 กระบอก

หญิงวัยกลางคนรายนี้ ซึ่งเป็นรองนายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลหนึ่งในอำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี กำลังยืนเกลี้ยกล่อมนายชวลิต สุทธิจิต อายุ 35 ปี ลูกชายที่กำลังซ่อนตัว อยู่ในห้องพักในรีสอร์ตแห่งหนึ่งในอำเภออู่ทอง  ให้ยอมออกมามอบตัวกับตำรวจ และนายอำเภออู่ทอง ตามหมายจับคดียาเสพติดแต่โดยดี

ภายหลังหลบหนีมากบดานอยู่ในห้องพักดังกล่าว หลายวันแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ได้เข้าปิดล้อมพร้อมเฝ้าจับตาความเคลื่อนไหวอยู่โดยรอบ กระทั่งเข้าเจรจา เกลี้ยกล่อมอยู่นานกว่า 5 ชั่วโมง จนสุดท้ายนายชวลิต ยอมออกมามอบตัวแต่โดยดี เมื่อเวลาเที่ยงคืนยี่สิบนาทีที่ผ่านมา

จากการตรวจค้นห้องพักที่เกิดเหตุ พบยาบ้า 200 เม็ด ไอซ์หนัก 5 กรัมและปืน 3 กระบอก พร้อมเสื้อเกราะ 1 ตัว เครื่องชั่งดิจิตอล 1 อัน นอกจากนี้ยังมีบ้องกัญชา และยาบ้าที่ละลายน้ำแล้วอีกจำนวนหนึ่ง

จากการตรวจสอบประวัติย้อนหลัง พบว่า นายชวลิต ผู้ต้องหารายนี้เคยถูกจับ ข้อหา ครอบครองยาบ้า เพื่อจำหน่ายมาแล้วครั้งหนึ่ง และเพิ่งจะพ้นโทษออกมาได้ไม่นาน จนกระทั่งผันตัวเองมาเป็นเอเย่นต์ส่งยาเสพติดอย่างเต็มตัว โดยใช้รีสอร์ตที่เกิดเหตุ เป็นแหล่งซ่อนยาบ้าและไอซ์ส่งขายให้ลูกค้าที่เป็นวัยรุ่นในพื้นที่