สลด!ชายสูงวัยหึงโหดบุกยิงอดีตภรรยา-ลูกชายวัย15ปี เสียชีวิตทั้งคู่

445

สลด!ชายสูงวัย หึงโหดบุกยิงอดีตภรรยาเสียชีวิต หวั่นปันใจให้ชายอื่น ขณะที่ลูกชายวัย 15 ปี เข้าห้ามปราม ก็ถูกยิง เสียชีวิตไปด้วย

เหตุการณ์เศร้าสลดครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำของ เมื่อวานนี้ในบ้านเช่าชั้นเดียว ตำบลด่านศรีสุข  อำเภอโพธิ์ตาก จังหวัดหนองคาย โดยที่เกิดเหตุ พบศพนางสาววันนา แก้วประดับ อายุ 40 ปีมีบาดแผลถูกยิง ที่ปลายคางและหน้าท้องรวม 3 นัด เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำหลังบ้าน

จากการตรวจสอบใกล้กัน พบศพนายอนุวัฒน์รักษ์เป็นไทย อายุ 15 ปีซึ่งเป็นลูกชายของนางสาววันนา เสียชีวิตอยู่ที่ประตูหลังบ้าน มีบาดแผลถูกยิงที่ท้ายทอย 1 นัด นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 คนคือ ชายวัย 39 ปีซึ่งเป็นแฟนใหม่ของนางสาววันนา ถูกมีดฟันที่ศีรษะและข้อมือ

สำหรับผู้ก่อเหตุครั้งนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนคือ นายคณิต รักษ์เป็นไทย อายุ 65 ปีซึ่งเป็นอดีตสามีของนาวสาว วันนาและเป็นพ่อแท้ๆของนายอนุวัฒน์ ที่ถูกยิงเสียชีวิต โดยหลังก่อเหตุนายคณิต ได้อาศัยจังหวะช่วงชุลมุน ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยนำรถจักรยานยนต์และปืนไปทิ้งไว้ในสวนยาง ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร

จากการสอบสวนเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงที่นางสาววันนา กำลังนั่งกินข้าวและดื่มเบียร์กับชายวัย 39 ปีที่มาติดพัน หลังจากเลิกรากับอดีตสามีผู้ก่อเหตุได้ไม่นาน โดยที่ระหว่างนั้น นายคณิตได้มาง้อขอคืนดี แต่ไม่เป็นผล

จนเกิดการโต้เถียงกันรุนแรง กระทั่งนายคณิต ชักปืนออกมายิงอดีตภรรยา 3 นัด ขณะที่ลูกชายวิ่งเข้าไปห้ามก็ถูกยิง เสียชีวิตไปด้วย รวมไปถึงแฟนใหม่ ของนางสาววันนา ก็ถูกมีดฟันได้รับบาดเจ็บเช่นกัน ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างออกหมายจับนายคณิต พร้อมไล่ล่าติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย