ฮือฮา! สาวหล่อหอบทอง 50 บาทเท่าน้ำหนักตัว – เงิน 1.5 ล้าน เป็นสินสอดแต่งแฟนสาว

1259

เมื่อวานนี้มีงานวิวาห์ที่สร้างความฮือฮา หลังสาวหล่อนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ หอบทองแท่ง 50 บาท         เท่าน้ำหนักตัวแฟนสาวพร้อมเงิน 1.5 ล้าน เป็นสินสอดแต่งงาน บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น

ประทัด 5 พันนัดถูดจุดขึ้นหน้าโรงแรมแก้วสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เมื่อถึงฤกษ์ดี 08.39 น. วานนี้ (15 มี.ค.) เพื่อให้ขบวนสิงโตแห่ขันหมากของนางสาววรณัฐ หรือเปิ้ล โพธิครูประเสริฐ อายุ 43 ปี สาวหล่อ นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ พร้อมญาติพี่น้อง แห่ขบวนขันหมาก พร้อมสินสอดเป็นเงินสด 1.5 ล้าน และทองคำแท่ง 50 บาทเท่าน้ำหนักตัว นางสาวดาราวรรณ หรือน้องมิน ล่องคลอง อายุ 28 ปี หลังความรักสุกงอมและตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ แต่งงานอย่างถูกต้องตามประเพณี

โดยเป็นงานแต่งเป็นแบบไทย-จีน มีพิธียกน้ำชาตามประเพณีจีน แต่ที่สร้างความฮือฮาเมื่อเปิดสินสอดทองหมั้นให้ทุกคนที่มาร่วมเป็นสักขีพยานรักได้เห็น ซึ่งบรรยากาศงานเป็นไปอย่างชื่นมื่น

นางสาววรณัฐเล่าว่า ศึกษาดูใจกับน้องมินแฟนสาวมากว่า 5 ปี จึงตัดสินใจว่าจะใช้ชีวิตคู่กับน้องมิน โดยมีเลข 5 เป็นเลขที่ผูกพันเพราะนอกจากจะคบกันรวม 5 ปีแล้ว อายุยังห่างกัน 15 ปี หรือ 5,555 วัน ส่วนสินสอดทองหมั้นเป็นเงินสด 1.5 ล้านบาท ทองคำแท่ง 50 บาทเท่ากับน้ำหนักตัวน้องมิน และเลือกวันที่ 15 มีนาคมเป็นวันแต่งงาน

โดยได้ซื้อบ้านหลังใหม่ไว้เป็นเรือนหอ และจะช่วยกันทำงานบริหารธุรกิจของตัวเอง ที่สำคัญคือพร้อมใช้ชีวิตคู่ฉันสามีภรรยากับน้องมินไปจนแก่เฒ่า

ส่วนงานฉลองแต่งงานในช่วงตอนเย็นได้นำตั๋วเครื่องบินไปกลับ สุราษฎร์-เชียงใหม่ ใส่ไว้ในช่อดอกไม้ของเจ้าสาว หากใครรับได้จะได้มีความสุขกับการท่องเที่ยว