ปู พงษ์สิทธิ์ ส่ง MV อยู่ในใจ ให้แฟนเพลง

606

เพื่อฉลองปีสำคัญ อายุครบ 50 ปีของนักร้องเพื่อชีวิตระดับตำนาน ปู – พงษ์สิทธิ์ คำภีร์  จึงเตรียมงานพิเศษ  ออกอัลบั้มใหม่ แกกับฉัน งานหมายเลข 19  หลังจากห่างหายการออกอัลบั้มมานานถึง 6 ปี และได้เริ่มปล่อยบางเพลงออกมาให้ฟังกันบ้างแล้ว อาทิ แกกับฉัน และ ของใคร  ซึ่งต่างก็เป็นเพลงที่เจ้าตัวแต่งเองและร้องเองในแบบที่แฟน ๆ คุ้นเคยกันดี

แต่ล่าสุด ปู พงษ์สิทธิ์ ก็ขอปล่อยเพลงซิงเกิลที่ 3 อยู่ในใจ  ซึ่งเป็นหนึ่งในไม่กี่เพลงที่เจ้าตัว นี่คือหนึ่งในไม่กี่เพลงที่ไม่ได้แต่งเนื้อร้อง – ทำนองเอง  แต่เป็นผลงานของ ปราชญ์  เฉยกลาง  นักดนตรีคนหนึ่งที่นับถือพงษ์สิทธิ์เป็นพี่ชายคนสำคัญ แต่งเอาไว้ และ ปู พงษ์สิทธิ์ ได้ยินเข้า แล้วประทับใจกับเนื้อหาเรื่องราวความรักสุดซึ้ง เนื้อร้องสละสลวย งดงาม กระทบความรู้สึก จนต้องขอนำเอามาถ่ายทอดเป็นบทเพลงสู่ผู้ฟัง

ต้นสังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค  สัมผัสได้ถึงความรู้สึกที่อยู่ในทุกตัวอักษรของเพลงนี้  จึงตัดสินใจทำมิวสิกวิดีโอที่จะพาผู้ฟังด่ำดิ่งไปในห้วงอารมณ์ความรักที่ไม่อาจเป็นได้ดั่งใจหมายให้มากที่สุดสมกับชื่อเพลง  อยู่ในใจ โดยเลือกมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี  2015 แนท – อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ กับ ดีเจ พล – ศิริพล ศิรินินาทกุล มาถ่ายทอดความซึ้งที่แม้ไม่สมหวังแต่ก็ยังสวยงาม

แฟนเพลง “ปู – พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ”  ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ  อยู่ในใจพร้อมกันทั่วประเทศได้ทาง YouTube Channel :  Pu Pongsit Official  กันได้แล้ว งานนี้บอกเลยว่า  ใครที่ใจไม่แข็งพออาจถึงขั้นน้ำตาท่วมจอ

แนท – พล

พี่ปู – น้องพล

พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ – อยู่ในใจ MV