19 ปี หนุ่ม กะลา ปิดธันเดอร์โดม จัดคอนเสิร์ตใหญ่ พ.ค. นี้

499

กว่า 19 ปีที่โลดแล่นอยู่ในเส้นทางสายดนตรี ผ่านร้อนผ่านหนาวมาทุกรูปแบบ  ในที่สุด  ณพสิน แสงสุวรรณ หรือ หนุ่ม  กะลา เจ้าของเพลงฮิต  ขอเป็นตัวเลือก / รอ / บอกสักคำ / เธอเป็นแฟนฉันแล้ว / ไม่มาก็คิดถึง / ปล่อยมือฉัน ฯลฯ ก็เตรียมจัดงานใหญ่

โดยค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) จะทำให้แฟนเพลงได้รู้จักนักร้องหนุ่มเสียงแหบเสน่ห์คนนี้ยิ่งขึ้นในคอนเสิร์ต  MY NAME is NUM KALA  Concert 19 ปีที่รอ #ไม่มาก็คิดถึง (มาย เนม อีส หนุ่ม กะลา คอนเสิร์ต 19 ปีที่รอ #ไม่มาก็คิดถึง)  คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของ  หนุ่ม กะลา ที่จัดขึ้น 2 รอบ ในวันเสาร์ที่ 19 และวันอาทิตย์ที่ 20 พ.ค. นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งเจ้าตัวก็เผยความรู้สึกว่า

“ดีใจมาก ๆ ครับ เพราะรอคอยคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองมานานมาก พอได้มีกับเค้าก็ได้จัดถึง 2 รอบเลย ดีใจครับ ผมจะเตรียมความพิเศษไปให้คุ้มกับ 3 ชั่วโมงที่ทุกคนได้มาอยู่กับผมในธันเดอร์โดมเลย รับรองว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน และคิดว่าคงจะไม่กล้าทำอีก 555 แต่เป็นอะไรขออุบไว้ก่อน เรื่องเพลงไม่ต้องห่วงเพลงฮิตเล่นหมดทุกเพลงแน่นอน หรือบางเพลงที่ไม่ได้เล่นมาเป็นสิบปีก็จะได้ยินบนเวทีนี้ ลองเดาเล่น ๆ ดูว่าผมจะร้องเพลงอะไรใน 8 อัลบั้มบ้าง อยากให้ทำการบ้านมาเยอะ ๆ ผมอยากได้ยินทุกคนร่วมร้องเพลงกับผมให้กระหึ่ม เรื่องแขกรับเชิญมีเยอะแยะเลยแต่ยังไม่กล้าบอกกลัวโดนฉกตัวครับ ผมอยากเจอทุกคนนะครับ อยากให้ทุกคนมาอยู่ในความทรงจำในรอบ 19 ปีด้วยกันครับ”

“มาย เนม อีส หนุ่ม กะลา คอนเสิร์ต 19 ปีที่รอ #ไม่มาก็คิดถึง” คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ “หนุ่ม กะลา” เตรียมเปิดจำหน่ายบัตร วันเสาร์ที่ 31 มี.ค. นี้ เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่ GMMLIVE.COM  และไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือโทร 02-262-3456