แฟน ๆ เศร้า รู้ข่าว น้องอิน ณัฐนิชา อดีตดาราเด็กเสียชีวิต

898

ทำเอาแฟน ๆ ช็อกไปตาม ๆ กันเมื่อรู้ข่าว “น้องอิน – ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี” อดีตดาราเด็กวัย 21 ปี ที่เคยโด่งดังจากละครหลายเรื่อง และโฆษณาหลายตัว ได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนต์ BMW  พุ่งชนต้นไม้ บริเวณถนนกาญจนาภิเษก ย่านบางปะอิน จนเสียชีวิต เมื่อเวลา 07.48 น. เช้าวันนี้ (7 เม.ย.61) โดยมีการสันนิษฐานสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ว่า เนื่องจากฝนตก ถนนลื่น จนเป็นเหตุให้รถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง

น้องอิน เป็นดาราเด็กที่แฟนละครต่างรู้จักในความน่าเอ็นดูของเธอตั้งแต่เริ่มเล่นละครกับทาง ช่อง 7 ในบท น้องแคท (แคทรียา) เรื่อง พรพรหมอลเวง เมื่อปี 2546 และโด่งดังสุด ๆ กับบท มดตะนอย ในละคร แก้วตาหวานใจ ทางช่อง 7 ปีเดียวกัน จนได้งานละครอย่างต่อเนื่อง และได้เล่น MV และโฆษณาหลายตัว แต่ที่โดดเด่นจนคนจำได้ก็คือโฆษณาเครือข่ายมือถือยี่ห้อหนึ่งที่น้องอินได้ร้องเพลงประกอบสุดน่ารัก จนเด็ก ๆ สมัยนั้นร้องตามกันได้ว่า “เก๊กฮวยถ้วยใหญ่ ๆ แช่เอาไว้อยู่ในตู้เย็น สีม่วงเขาผ่านมาเห็น แอบเปิดตู้เย็นกินน้ำเก๊กฮวย ชักแหงกๆๆๆๆ” รวมทั้งเคยออกผลงานเพลงมาแล้วถึง 3 อัลบั้ม กับค่าย โซนี่มิวสิค

โดยหลังอุบัตเหตุที่เกิดขึ้นแฟน ๆ และคนรู้จักต่างไปโพสต์ไว้อาลัยให้กับน้องอินในอินสตาแกรมกันอย่างล้นหลาม รวมทั้งรุ่นพี่อย่างหนุ่ม แทค – ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ที่เคยร่วมงานด้วยก็โพสต์อาลัยในอินสตาแกรมตัวเองถึงน้องสาวคนนี้ด้วยเช่นกัน

          ทีมข่าวบันเทิงขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว “น้องอิน” ต่อการสูญเสียครั้งนี้อย่างสุดซึ้ง

ภาพวัยเด็กสุดน่ารัก

จำมดตะนอยได้มั้ย

โตแล้วก็ยังน่ารัก

สวยขึ้นด้วย

น้องอินกับรถ BMW ที่เกิดอุบัตเหตุ

 

ถ่ายกับพี่จิ๊ก พี่ชาคริตสุดหล่อ

ตอนบวงสรวงละคร เส้นสนกลรัก

ภาพสุดท้ายในอินสตาแกรมเมื่อ 2 วันที่แล้ว

แทคโพสต์อาลัยน้องอิน

Credit : IG@innitchapat  / @ tack_pharunyoo