นาทียิงหนุ่มวัย 17 ปีระยะเผาขน ฉุนถูกประแป้งสงกรานต์

575

ตำรวจเร่งตรวจสอบหลักฐานกล้องวงจรปิด บันทึกภาพชัด ขณะคนร้ายจ่อยิงหนุ่มวัย 17 ปี ระยะเผาขน เสียชีวิต และมีผู้บาดเจ็บสาหัสอีกคน เหตุฉุนถูกประแป้งสงกรานต์

ภาพจากกล้องวงจรปิด บันทึกเหตุการณ์ คนร้ายใช้ปืนยิงเข้าใส่ กลุ่มวัยรุ่นที่กำลังเล่นสาดน้ำสงกรานต์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 คน บริเวณ ถนนขุขันธ์ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ ซึ่งต่อมาหนึ่งในผู้บาดเจ็บ เสียชีวิต

จากภาพจะเห็นผู้เสียชีวิตและเพื่อน ถูกวัยรุ่น 3-4 คนวิ่งไล่ทำร้ายโดยถือดาบยาว และปืน โดยผู้เสียชีวิตซึ่งสวมเสื้อกีฬาสีแดง หมายเลข 6 ไม่ทันระวัง ถูกยิงเข้าที่ด้านหลัง ล้มคว่ำลงกับพื้นข้างรถยนต์ทันที โดยมีวัยรุ่นอีกคนตามเข้าไป กระทืบซ้ำ อีกหลายครั้ง ก่อนจะหลบหนีไป

ต่อมาตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก็พบผู้บาดเจ็บนอนกองอยู่กับพื้นที่ จึงได้แจ้งหน่วย กู้ภัย เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อภายหลัง นายธนภัทร์ สารธรรม อายุ 17 ปี โดยกระสุนถูกจุดสำคัญ แพทย์สุดยื้อชีวิตไว้ได้ท่ามกลางความเสียใจของพ่อ-แม่ญาติพี่น้องและเพื่อนๆต่างพากันร้องไห้เสียงดังระงม

ขณะที่โลกออนไลน์ได้แชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ ไล่ชกต่อยและยิงจนคู่อริล้มลงและยังตามไปกระทืบซ้ำ จนมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมดังกล่าว

นายวัชศักดิ์ เกสร อายุ 27 ปี ซึ่งถูกยิงบาดเจ็บเล่าว่า พากันขึ้นรถกระบะออกตระเวนเล่นสาดน้ำสงกรานต์ แล้วมาปักหลักอยู่ริมถนนขุขันธ์ ขณะที่กำลังเล่นน้ำสงกรานต์ก็จะขอสาดน้ำขอปะแป้งทั้งชายและหญิง ขณะนั้นมีวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งเดินผ่านมาก็จะขอเข้าปะแป้งแต่ถูกปฏิเสธ แถมดุด่าใส่ ซึ่งพวกตนก็ถอยออกมา แต่กลุ่มดังกล่าวกลับชักมีดดาบยาวออกมาไล่ฟันพร้อมร้องตะโกนถามว่า “ใช่พวกที่มีเรื่องกับพวกเขา เมื่อสักครู่หรือไม่” ทางตนก็บอกไปว่าไม่ใช่

จากนั้นมีคนหนึ่ง ซึ่งถือปืนวิ่งตามมา และยิงมาถูกที่แขนทะลุเข้าไปลำตัว และเห็นเพื่อนวิ่งอ้อมรถไป ถูกยิงเข้าจากด้านหลังล้มลง และยังมีอีกคนที่วิ่งเข้าไปกระทืบซ้ำหลายครั้ง ก่อนทั้งหมดจะวิ่งหลบหนีหายไป ขณะที่พ่อผู้เสียชีวิต วิงวอนเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย เร่งติดตามจับกลุ่มบุคคลที่รุมทำร้าย และยิงลูกชายของตนจนเสียชีวิต มาลงโทษตามกฎหมายด้วย