ยิ่งกว่าในหนัง! ไล่จับระทึก หนุ่มผมยาว ขี่จยย.หนีสุดชีวิต

470

ไปดูคลิป ตำรวจไล่จับหนุ่มผมยาว ผู้ต้องสงสัยคดี ยาเสพติด ซิ่งจักรยานยนต์ ย้อนศรเข้าตลาด หนีสุดชีวิต ท่ามกลางการลุ้นระทึก อย่างกับดูหนังฉากไล่ล่าผู้ร้าย

เพจเฟซบุ๊ก ตำรวจภูธรสะเดา ได้เผยแพร่คลิปนาทีระทึก เหตุการณ์ขณะ ตำรวจ สภ.สะเดา จังหวัดสงขลา ขี่รถจักรยานยนต์ ไล่จับชายต้องสงสัย เกี่ยวข้องยาเสพติด เป็นชายไว้ผมยาว สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว กางเกงยีน ขี่รถจักรยานยนต์ ซิ่งหลบหนี แบบไม่คิดชีวิต และได้โยนสิ่งของบางอย่างทิ้ง

จากนั้นก็ขี่ซิ่งหนี ต่อไป ขณะที่เจ้าหน้าที่ขี่รถจักรยานยนต์ติดตามไปบนท้องถนนอย่างไม่ลดละ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะขี่รถย้อนศรอย่างไม่กลัวตาย

ก่อนที่ชายต้องสงสัยขี่รถหลบหนีเข้าไปในตลาดสด ท่ามกลางความตกใจของบรรดาพ่อค้าแม่ค้าและหวิดจะเฉี่ยวชนชาวบ้านที่มาเดินซื้อของ เจ้าหน้าที่ขี่รถติดตาม เข้าไป พร้อมร้องตะโกนให้พลเมืองดีช่วยกันจับไว้

ต้องบอกว่านี่ไม่ใช่ฉากในภาพยนตร์ แต่เป็นเหตุการณ์จริง ก่อนที่ชายต้องสงสัย หนีไปถึงทางตันจึงตัดสินใจทิ้งรถ     วิ่งหลบหนี แต่สุดท้ายไม่รอดมือถูกพลเมืองดีและเจ้าหน้าที่ติดตามไปจับตัวไว้ได้

หลังจากคลิปนี้ถูกแชร์ออกไป ก็มีผู้คนเข้ามาชื่นชมการปฏิบัติหน้าที่ ของตำรวจ รวมถึงพลเมืองดีขณะที่บางคน บอกว่า ดูคลิปนี้แล้วลุ้นระทึก อย่างกับดูหนังฉากไล่ล่าผู้ร้าย

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ตำรวจภูธรสะเดา