ล่าตัวสามีเมายาบ้าหึงโหด จอบสับหัวภรรยา เจ็บสาหัส –ยิงพ่อตาเสียชีวิต

482

สามีเมายาบ้า หึงโหด! คว้าจอบสับหัวภรรยาเจ็บสาหัส พ่อตาวัย 72 ปี เข้าห้ามถูกยิงแสกหน้าเสียชีวิต ตำรวจระดมกำลังล่าตัว 

ตำรวจ สภ.สีคิ้ว รับแจ้งเกิดเหตุฆ่ากันตายที่บ้านพักหมู่ที่ 6 ตำบลบ้านหัน อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลสีคิ้วและหน่วยกู้ภัยไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตคือนายเฉลิม พรมจันทึก อายุ 72 ปี เจ้าของบ้านถูกยิงด้วยปืนแก๊ปไทยประดิษฐ์ที่บริเวณหน้าผากและลำตัว นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่หลังบ้าน ข้างป่าอ้อย ส่วนในบ้านพบผู้บาดเจ็บนอนหายในรวยรินทราบชื่อคือ นางศรัญญา พรมจันทึก อายุ 45 ปี ลูกสาวนายเฉลิม ถูกทำร้ายด้วยจอบที่บริเวณศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์ เลือดท่วมตัว เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวนางศรัญญาส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลสีคิ้ว แต่อาการสาหัสจึงส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

สอบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุ คือ นายวันชัย แก้วลอย อายุ 51 ปี สามีนางศรัญญาที่อยู่กินกันมานาน 6 ปี ก่อนเกิดเหตุนายวันชัยเกิดมีปากเสียงกับนางศรัญญา เรื่องความหึงหวงประกอบกับนายวันชัยอยู่ในอาการเมายาบ้า จึงคว้าจอบสับไปที่ศีรษะเมียตัวเองเป็นแผลฉกรรจ์ เลือดไหลท่วมตัวบาดเจ็บสาหัส เมื่อนายเฉลิมเห็นลูกสาวถูกทำร้ายก็เข้ามาช่วยพร้อมด่าทอลูกเขยที่ทำรุนแรงกับลูกสาว ขณะที่นายวันชัยซึ่งกำลังโมโหเดินไปหยิบปืนในฟาร์มไก่ข้างออกบ้านมาไล่ยิง แต่นายเฉลิมพยายามวิ่งหนีออกจากบ้าน ก่อนไปถูกยิงเสียชีวิตอยู่หลังบ้าน  หลังก่อเหตุนายวันชัยถอดป้ายทะเบียนรถกระบะอีซูซุ สีเขียว แล้วขับหลบหนีไปพร้อมกับนำปืนที่ใช้ก่อเหตุไปด้วย

ต่อมาพันตำรวจเอกสันติ เหล่าประทาย รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา เดินทางไปที่เกิดเหตุและสั่งการให้ตำรวจ สภ.สีคิ้ว จัดชุดสืบสวนและกำลังเจ้าหน้าที่ออกติดตามไล่ล่านายวันชัยคนร้ายรายนี้ จากการตรวจสอบประวัติพบว่านายวันชัยเคยพัวพันกับคดียาเสพติดและปัจจุบันก็เสพยาบ้าด้วย ตำรวจได้​วิทยุสกัดจับตามเส้นทางที่คาดว่าจะใช้หลบหนี พร้อมสั่งกำชับให้เจ้าหน้าที่ทุกนายใช้ความระมัดระวัง เนื่องจากนายวันชัยมีปืนติดตัว แต่จนถึงขณะนี้ยังจับตัวไม่ได้ หากใครพบเบาะแสคนร้ายกับรถกระบะคันดังกล่าว ให้แจ้งไปที่ สภ.สีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา หมายเลขโทรศัพท์ 044-411- 010

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ทีม ข่าว-ภาพ หน่วยกู้ภัยพรหมธรรม สีคิ้ว