จับหนุ่มวัย 18 ปี จี้สาวร้านสะดวกซื้อไปข่มขืน เผยแอบชอบมานาน

393

ตำรวจกมลาไสย จังหวัดกาฬสินธุ์ จับคนร้ายบุกห้องพักสาวร้านสะดวกซื้อใช้มีดจี้พาไปข่มขืนที่ป่าไผ่ริมลำน้ำป่าว เจ้าตัวเผยแอบชอบมานาน ก่อนเกิดเหตุเสพยาบ้าจนเกิดอารมณ์แล้วอาศัยจังหวะแฟนหนุ่มไม่อยู่บุกห้อง

ชายวัย 18 ปีถูกตำรวจสภ.กมลาไสยจังหวัดกาฬสินธุ์ คุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ กรณีตกเป็นผู้ต้องหาใช้มีดจี้บังคับพนักงานสาวร้านสะดวกซื้อไปข่มขืน บริเวณป่าไผ่ติดลำน้ำปาว เหตุเกิดเช้ามืดวานนี้

หลังเกิดเหตุตำรวจกระจายกำลังตามล่าตัวคนร้าย และตามไปจับกุมได้ที่ริมคลองชลประทานตำบลยางน้อย อำเภอโกสุมพิสัยจังหวัดมหาสารคาม ขณะหนีไปกบดานที่บ้านญาติ

ตำรวจคุมตัวไปทำแผนจุดแรกบริเวณด้านหลังหอพัก จุดนี้เป็นจุดที่ชายวัย 18 ปีปีนกำแพงหอพักเข้ามา ก่อนจะถอดกระจกบานเกล็ดเข้าไปใช้มีดจี้บังคับและพยายามข่มขืน แต่ผู้เสียหายต่อสู้ขัดขืน

เมื่อข่มขืนไม่สำเร็จ ชายรายนี้ตัดสินใจใช้มีดจี้บังคับผู้เสียหาย ให้ขี่รถจักรยานยนต์ไปที่ป่าไผ่ ห่างจากหอพักประมาณ 3 กิโลเมตร แล้วลงมือข่มขืน หลังก่อเหตุนำเอาโทรศัพท์มือถือและรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายหลบหนีไป

จากการสอบปากคำผู้ต้องหาอ้างว่ามีบ้านอยู่ใกล้กับหอพักของผู้เสียหาย และแอบชอบมานานแล้ว เนื่องจากมักไปเจอที่ร้านสะดวกซื้อเป็นประจำ กระทั่งวันเกิดเหตุได้เสพยาบ้าเข้าไปจึงเกิดอารมณ์ทางเพศรอจนแฟนหนุ่มออกจากห้อง จึงบุกเข้าไป

ผู้ต้องหารายนี้แม้จะอายุแค่ 18 ปี 8 เดือน แต่มีประวัติลักทรัพย์ในพื้นที่อำเภอกมลไสยมาแล้วหลายครั้ง ก่อนลงมือมักจะเสพยาบ้าเป็นประจำ ถือเป็นบุคคลอันตรายของชาวบ้านในพื้นที่

ตำรวจแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา โดยใช้กำลังประทุษร้าย บุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืนและลักทรัพย์ และเตรียมตรวจสอบประวัติอาชญากรรมย้อนหลังหากพบทำผิดเพิ่มก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติม

ภาณุพงศ์ สุรภาพ

รายงาน