เมนูเมียสั่ง อลหม่านหวานปนแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม ท้าชิม แอมป์ โชว์เลิฟสนั่นครัว

833

              เสิร์ฟความสนุกสนาน ฮาลั่นสนั่นครัวเช่นเคย สำหรับรายการ “เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand” ที่ดำเนินรายการโดย แหม่ม สุริวิภา ที่เทปนี้พูดเลยว่าแซ่บสุดขีด หวานสุดขั้ว!!

เมื่อนักชิมคนพิเศษ ได้นักร้องลูกทุ่งนุ่งสั้นสุดแซ่บ “ใบเตย อาร์สยาม” อาสามารับหน้าที่ร่วมตัดสินว่าฝีมือของพ่อครัวบ้านไหนโดนใจ ทำรสเลิศถูกปาก  ส่วนเชฟจานโจทย์ ได้รับเกียรติจากเชฟเซเลบริตี้คนดัง “เชฟเคน วัชรวีร์” สร้างสรรค์เมนูจานโจทย์  “ต้มข่าไก่โบราณเห็ดสามอย่าง” ให้แต่ละครอบครัวฟาดฟันประชันฝีมือ

แค่ชื่อนักชิม กับชื่อเชฟก็น่าดูสุด ๆ แล้ว ยิ่งการเปิดศึกแข่งขันระหว่างครัวครั้งนี้ มีพระเอกคนดัง “แอมป์ พีรวัศ” ขอท้ารบ ควงศรีภรรยาคนสวย “เบลล์ ชวัลพัชร์” มาร่วมประชันกับ 2 ครอบครัวทางบ้าน งานนี้คุณสามีแต่ละบ้านจะยอมให้ภรรยาสั่งออกสื่อในรายการขนาดไหน ต้องติดตาม แต่ที่แน่ ๆ  ขอบอกว่า ศึกครัวครั้งนี้ตลบอบอวลไปด้วยความหวาน เพราะว่า “แอมป์” เล่นโชว์หวานใส่ “น้องเบลล์” ตลอด ๆ แต่พอได้เวลาเข้าครัว รอคำบัญชาการจากน้องเบลล์ แอมป์จะเชื่อฟังอย่างดี จนทำตามสูตร และได้รสชาติอร่อยจนเป็นครัวที่คว้าชัยหรือไม่!!

ติดตามความอลหม่าน หวานปนแซ่บสนั่นครัวครั้งนี้ได้ใน รายการ “เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand” พุธที่ 16 พ.ค. และ พฤหัสบดีที่ 17 พ.ค. นี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง  Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

 

พร้อมสู้เพื่อภรรยาที่รักครับ

แอมป์ ตั้งใจสุดฤทธิ์

ชิมกันหน่อย

น้ำตาลเกลื่อนครัวแล้วจ้า

 

ใบเตยพร้อมเป็นนักชิมคนพิเศษแล้วค่ะ

 

   

หวานเกิ๊น

บรรดาภรรยาตั้งใจฟังเชฟเคนเปิดสูตรกันใหญ่

เทปนี้สนุกแน่ 

ลุ้นกันว่าครัวไหนจะชนะ