จับตาย ‘ติ๊ก บ้านกล้วย’ เอเย่นต์ค้ายาเสพติด บึ่งรถหนี-ยิงสู้ตำรวจ

877

ตำรวจ วิสามัญ ‘ติ๊ก บ้านกล้วย’ เอเย่นต์ยาบ้ารายใหญ่ ผู้ต้องหาตามหมายจับคดียาเสพติด หลังขับเก๋งหนี ก่อนยิงต่อสู้ ค้นในรถเจอยาบ้าอีก 3,000 เม็ด

นายกิตติ แป้นเกิด หรือ ติ๊ก บ้านกล้วย อายุ 39 ปี ผู้ต้องหา คดียาเสพติด ถูกตำรวจสืบสวนภูธรภาค 6 วิสามัญฆาตกรรม หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ขับรถติดตามและพยายามเข้าจับตัว แต่นายกิตติ ได้ขับหลบหนี และใช้ปืนยิงใส่ ทำให้ เจ้าหน้าที่ตัดสินใจ ยิงตอบโต้ และถูกนายกิตติ เสียชีวิตคาที่ ริมถนนทางลูกรัง ติดคลองชลประทาน หมู่ 3 ตำบลพรหมพิราม อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลก เวลา 22.00 น.เมื่อคืนนี้

ต่อมาผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 อัยการจังหวัด  และแพทย์เวร เพื่อชันสูตรศพ

พบว่านายกิตติ ถูกกระสุนเข้าที่บริเวณเอว หน้าท้อง และที่ศีรษะ โดยข้างลำตัว มีปืนขนาด .38 ตกอยู่ จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ร่วมกันตรวจค้นภายในรถเก๋งของนายกิตติ  พบยาบ้าจำนวนกว่า 3 พันเม็ด จึงตรวจยึดไว้เป็นของกลาง

สำหรับ นายกิตติ แป้นเกิด หรือ “ติ๊ก บ้านกล้วย” ถือเป็นผู้ต้องหารายสำคัญ เพราะเป็นเอเย่นต์ยาเสพติดรายใหญ่ และยังเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดสุโขทัย