วัยรุ่นเลือดร้อนดวลปืนสนั่นกลางถนนดับ 1 คน บาดเจ็บ 3 คน

500

วัยรุ่นเลือดร้อนดวลปืนสนั่นกลางถนน ขณะขี่รถจักรยานยนต์สวนทางกัน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน  บาดเจ็บ 3 คน

เหตุการณ์ระทึกดวลปืนสนั่นครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลาสี่ทุ่มครึ่งของเมื่อวานนี้ บริเวณหน้าตลาดโต้รุ่งบ้านกอก ตำบลบ้านเป็ด ในพื้นที่เขตเทศบาลนครขอนแก่น ที่เกิดพบศพนายคมเพชร นาคแว่น อายุ 19 ปี วัยรุ่นตำบลบ้านหนองหลุบ เสียชีวิตจมกองเลือดอยู่กลางถนน สภาพมีบาดแผลฉกรรจ์ถูกยิงที่หน้าอก 1 นัด มีเลือดไหลออกที่ปากและจมูก จากการตรวจสอบใกล้กันพบปืนลูกโม่ตกอยู่บนพื้นถนน 1 กระบอก

นอกจากนี้ยังมีวัยรุ่นชายอีก 3 คน ถูกยิงได้รับบาดเจ็บมีเลือดไหลหยดเป็นทางอยู่ริมถนน โดยอาสากู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงอย่างเร่งด่วน ท่ามกลางความตกใจของชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ขณะกำลังนั่งกินอาหารกันอยู่

เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้น ขณะที่กลุ่มของนายคมเพชร ที่ถูกยิงเสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาในบริเวณดังกล่าว กระทั่งมาเจอกับกลุ่มวัยรุ่นคู่อริ ที่ขี่รถจักรยานยนต์สวนทางมาด้วยกัน 2 คัน รวม 3 คน  เป็นเหตุให้ทั้งหมดชักปืนที่พกเหน็บเอวมาด้วยออกมายิงปะทะใส่กันไปมาหลายนัดเสียงดังสนั่น

จนกระทั่งมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว โดยหลังเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นคู่อริที่ก่อเหตุดวลปีนยิงถล่มครั้งนี้ได้อาศัยจังหวะชุลมุน เร่งเครื่องรถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี