หนุ่มซิ่งรถเก๋งพุ่งชนแม่ค้าโรตีดับ รับเมาแล้วขับ

315

เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งขับซิ่ง วนรอบคลองในตัวเมืองมหาสารคาม ก่อนพุ่งชนแม่ค้าขายโรตีเสียชีวิต เจ้าตัวสารภาพเมาแล้วขับ

นี่เป็นภาพที่ชายคนหนึ่งบันทึกได้ หลังเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งชนรถจักรยานยนต์พ่วงข้างของแม่ค้าที่ขายของอยู่ริมคลองสมถวิล ในเขตตัวเมืองจังหวัดมหาสารคาม โดยหญิงที่ถูกชนนอนแน่นิ่งอยู่กลางถนน ท่ามกลางผู้เห็นเหตุการณ์ที่เข้าไปมุงดู เช่นเดียวกับชายที่ขับรถเก๋งพุ่งชนก็เข้าไปดูหญิงคนดังกล่าวด้วยเช่นกัน

ผู้เห็นเหตุการณ์ช่วยกันแจ้งเจ้าหน้าที่ พร้อมกับเคลียร์พื้นที่เพื่อให้รถคันอื่นๆ ผ่านไปได้ ผู้ถ่ายคลิปและคนอื่นๆ ต่อว่าชายที่ก่อเหตุ เนื่องจากขับรถวนไปมาหลายรอบ แถมยังไม่เปิดไฟหน้ารถ และคล้ายกับอยู่ในอาการมึนเมา

อุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้แม่ค้าขายโรตีวัย 26 ปี เสียชีวิต โดยผู้ถ่ายคลิปได้นำภาพไปโพสต์ พร้อมระบุว่าเธอมีลูกเล็กๆ ที่ต้องเลี้ยงดูด้วย ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นและร่วมอาลัยต่อการจากไป หลายคนเป็นลูกค้าโรตีของเธอ

หลังข่าวนี้เผยแพร่ออกไป ก็มีผู้โพสต์คลิปวิดีโออีก 2 คลิป เป็นพฤติกรรมของชายที่ขับรถเก๋งคันดังกล่าวก่อนเกิดเหตุ ที่มักจะขับรถเบิ้ลเครื่อง เร่งความเร็ว ขับแซง และปาดหน้าไปมา บริเวณริมคลองสมถวิล ทั้งที่ไม่ใช่สนามแข่งรถ และวันเกิดเหตุเธอก็เกือบจะถูกชนด้วย

ตำรวจคุมตัวนายณัฐวุฒิ บุญหล้า อายุ 26 ปี คนขับรถคันก่อเหตุไปสอบสวน โดยเขารับสารภาพว่าเมาแล้วขับ จึงถูกคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก มิ้น ออนเดอะแบร์