แจ้งจับกลุ่มชายฉกรรจ์รุมตีชายวัย 50 ปี อ่วมหลังหลอกมาทำงานเรือประมง

388

แจ้งจับชายฉกรรจ์รุมตี ชายวัย 50 ปี จนอ่วมเหตุไม่พอใจไม่ยอมทำงานเรือประมง หลังหลอกชวนมาซ่อมตู้คอนเทรนเนอร์ แต่ที่แท้ไม่ได้ทำกลับไล่ลงเรือ

ชายวัย 50 ปี ชาวจังหวัดบุรีรัมย์รายนี้ นำหลักฐานผลตรวจร่างกาย เข้าแจ้งความตำรวจภูธรศรีราชา ให้จับตัวชายฉกรรจ์ 3 คน ที่พาตัวเขาขึ้นรถไปรุมทำร้ายชกต่อยและใช้ไม้ทุบตีจนได้รับบาดเจ็บในป่าข้างทาง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา บริเวณริมถนนอัสสัมชัญศรีราชา-ไร่กล้วย ในเขตพื้นที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นภายหลังจากที่เขาถูกชักชวนจากนายเล็ก ไม่ทราบนามสกุล ที่เข้ามาทักทายในระหว่างที่เขากำลังเดินหางานทำอยู่ในตัวเมืองนครราชสีมา โดยนายเล็กได้ชักชวนมาทำงานเป็นช่างซ่อมตู้คอนเทรนเนอร์ท่าเรือแหลมฉบัง แต่เมื่อเขายอมตกลงและเดินทางมาด้วย นายเล็กกลับบังคับให้ลงเรือประมง ทั้งที่เขาไม่อยากทำจึงขอกลับบ้าน โดยที่นายเล็กอาสาจะพาไปส่งแต่สุดท้ายกลับหลอกไปรุมสกรัมจนอ่วม

ชายวัย 50 ปี ผู้เคราะห์ร้ายรายนี้ชี้ให้ดูบาดแผลช้ำบวมที่ศีรษะ หน้าผาก และลำตัวที่ยังเจ็บอยู่ และบอกด้วยว่านายเล็กเป็นคนใช้ไม้ทุบตีเขา ขณะที่ลูกน้องอีก 2 คน ช่วยกันรุมชกต่อยจนเจ็บระบมไปทั้งตัว