หนุ่มล็อกคออดีตแฟนสาว คว้ามีดขู่ แฟนใหม่เข้าช่วยถูกฟันเจ็บ

477

หนุ่มทนไม่ได้ เห็นภาพอดีตแฟนสาว อยู่กับแฟนคนใหม่ เข้าไปล็อกคอ คว้ามีดยาวออกมาขู่ ก่อนชายคนใหม่พยายามเข้าช่วย ถูกมีดฟันแขนบาดเจ็บ  

คลิปนี้ถูกแชร์กันในโลกออนไลน์ เป็นเหตุการณ์ ขณะที่ชายหนุ่มสวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงยีน ถือมีดยาวพร้อมใช้มือซ้ายล็อกคอหญิงสาว เดินวนไปมาบริเวณหน้าร้านก๋วยเตี๋ยว ห่างจากสถานีรถไฟประจวบคีรีขันธ์ ประมาณ 300 เมตร ใกล้กับสี่แยกโต้รุ่ง ในเขตเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ โดยมีผู้ชายสวมเสื้อ สีขาว กางเกงกีฬา เข้าเจรจา แต่ไม่สำเร็จ และพยายามดึงตัวผู้หญิงออกมา จึงเกิดการฉุดกระชาก

ในที่สุด ชายสวมเสื้อสีขาว ถูกมีดฟันเข้าที่แขนซ้าย เหนือข้อมือเล็กน้อยเป็นแผลยาวประมาณ 3-4 นิ้ว สร้างความหวาดเสียวแก่ผู้คนเห็นเหตุการณ์ เหตุดังกล่าว เกิดขึ้นช่วงบ่ายเมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งนำคลิปนี้มาโพสต์ ระบุว่า อดีตแฟนเก่าตามราวี แฟนใหม่เข้าช่วยผู้หญิง ที่กำลังโดนล็อกคอ

ตำรวจสอบสวน ทราบว่า ผู้บาดเจ็บเป็นชาย อายุ 25 ปี และเป็นแฟนใหม่ของผู้หญิงที่ถูกล็อกคอ ส่วนชายหนุ่ม       ที่ถือมีด เป็นอดีตแฟนของหญิงสาว ซึ่งได้เลิกรากันไปประมาณ 5 เดือนเศษแล้ว แต่เมื่อเจอคนรักเก่าอยู่กับแฟนใหม่ต่อหน้าต่อตา จึงใช้มีดที่พกมาด้วยขู่หญิงสาวให้กลับไปอยู่ด้วยกัน

กระทั่งแฟนใหม่ เข้ามาห้ามปราม และถูกฟันแขนในที่สุด พลเมืองดีจึงพาไปทำแผลที่โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ เย็บ 4 เข็ม เคราะห์ดีไม่ถูกจุดสำคัญ จากนั้นจึงไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งขณะนี้ เจ้าหน้าที่ทราบตัวคนร้ายแล้ว และจะเรียกตัว ผู้ก่อเหตุมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Bussara Puangsamran