เชฟทอมมี่ – เชฟบุ๊ค ควง ปุ้ม ตะลุยชิมสตรีทฟู้ดรามฯ แซ่บเบอร์ไหนต้องดูด่วน!!

1357

   ไม่ดูไม่ได้แล้วจ้ากับรายการที่คนดูเปิดทีวีมาแล้วหิวท้องร้องจ๊อกๆตลอดเวลา ก็ เชฟทัวร์ ครัวติดดิน ที่เดินเครื่องเสิร์ฟความสนุกแบบนันสต๊อป ล่าสุดเพิ่มเติมความจัดจ้านฟูลออฟชั่นกับเรื่องราวอาหารแซ่บครบรส เพราะเชิญเชฟชื่อดังของเมืองไทยมาร่วมสร้างสรรค์เมนูเด็ด ๆ พร้อมไปเฟ้นหาร้านอร่อยไปกับเชฟดังระดับโลกอย่าง เชฟทอมมี่ แทงค์ ด้วย

  และเชฟรับเชิญที่จะมาสร้างสีสัน และร่วมคิดเมนูพร้อมทำอาหารไปด้วยกัน คือ ‘เชฟบุ๊ค’ บุญสมิทธิ์ พุกกะณะสุต เชฟผู้สร้างสรรค์อาหารฟิวชั่นคนดัง โดยสัปดาห์นี้ เชฟทอมมี่  และปุ้ม เปรมสุดา พาคุณผู้ชมมาหาสุดยอดร้านสตรีทฟู้ดกันย่านรามคำแหงที่ขึ้นชื่่อว่าอร่อยจนต้องขอชีวิต

ไฮไลท์ของรายการ อยุู่ตรงร้านเด็ดย่านรามคำแหง ที่ขอปักหมุดเช็คอินไปพิสูจน์ความอร่อย คือ ร้านหมูกะไก่ ที่ขึ้นชื่อเรื่องการคิดค้นเมนูแปลกมาเสิร์ฟให้กับลูกค้าอยู่ตลอด จนมีลูกค้ามาอุดหนุนกันไม่ขาดสาย และนอกจากเมนูอาหารตามสั่งที่อร่อย แปลกแล้ว เรื่องของราคาก็สบายกระเป๋ากินได้ชิลชิล ไม่แพงเวอร์วัง  โดยเมนูเด็ดซิกเนเจอร์จากทางร้านที่ใครมาก็ต้องสั่งคือ ข้าวผัดยมทูต และ ไข่เจียวลาบ งานนี้เชฟทอมมี่ เชฟบุ๊คและปุ้ม เปรมสุดา ชิมแล้วถึงกับยกนิ้วให้กับความอร่อยเลยทีเดียว

ข้าวผัดยมฑูต

ไข่เจียวลาบ

  

แถมงานนี้ทั้ง 3 คนยังได้ ปรุงเมนูเด็ดที่สนามกีฬา กกท. หัวหมาก ที่เชฟทอมมี่-เชฟบุ๊คต้องผนึกกำลัง ช่วยกันสร้างสรรค์เมนูใหม่ โดยมี ปุ้ม เปรมสุดา คอยเป็นลูกมือ และเมนูที่คิดขึ้นมาคือ ไก่กุ้งกะเพราพาสต้า จะหน้าตาน่าทานขนาดไหน ติดตามชม พร้อมจดสูตรได้ ในรายการ  “เชฟทัวร์ ครัวติดดิน” วันจันทร์ที่ 4  มิถุนายน 2561 เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง  Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV