นักท่องเที่ยว แห่ชมทะเลหมอกที่ “สกายวอล์ค” จ.หนองคาย

366

เกิดทะเลหมอกและเมฆลอยต่ำ ผ่านสกายวอล์ค วัดผาตากเสื้อ จ.หนองคาย หลังจากมีฝนตกในพื้นที่ต่อเนื่อง ทำให้มีความชื้นในอากาศสูง สร้างความตื่นตา ให้กับนักท่องเที่ยว ที่เดินทางไปรอตั้งแต่เช้าตรู่

ที่จังหวัดหนองคาย มีฝนตกต่อเนื่องหลายวัน โดยเฉพาะในพื้นที่อำเภอสังคม อากาศจึงมีความชื้นสูง ส่งผลให้       ช่วงเช้าของเมื่อวานนี้ ได้เกิดทะเลหมอกและเมฆลอยต่ำ เหนือลำแม่น้ำโขงไทย-ลาว และได้ถูกลมพัดให้หมอก และเมฆ ไหลผ่านสกายวอล์ค ที่วัดผาตากเสื้อ ตำบลผาตั้ง อำเภอสังคม จังหวัดหนองคาย อย่างสวยงามอีกวัน

หลังจากวันที่ 26 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ก็ได้เกิดทะเลหมอกเกิดขึ้นที่สกายวอล์คแห่งนี้ มาแล้วเช่นกัน โดยทะเลหมอกและเมฆลอยต่ำ เกิดขึ้นตั้งแต่เวลา ตีห้าครึ่ง จนถึงเวลาประมาณ 08.00 น. โดย ทะเลหมอกและเมฆที่ไหลผ่านสกายวอล์คเมื่อวานนี้ ได้ไหลผ่านตัวนักท่องเที่ยวที่เดินทาง มารอตั้งแต่เช้าตรู่ ก็ไม่ผิดหวัง ได้สัมผัสทะเลหมอกอย่างใกล้ชิด

เนื่องจากสกายวอล์คได้ยื่นจากหน้าผา ออกไปหาทะเลหมอก ที่เกิดขึ้นนักท่องเที่ยวต่างพากันบันทึกภาพตัวเอง บนสกายวอล์ค ที่ลอยอยู่เหนือทะเลหมอก โดยคลื่นทะเลหมอก ได้ไหลมากระทบกับภูเขา และจุดชมวิว เหมือนคลื่นทะเลกระทบฝั่ง รวมทั้งได้ถูกลมพัด ให้ไหลผ่านตัวนักท่องเที่ยวที่อยู่บนสกายวอล์ค สร้างความสดชื่นและประทับใจให้นักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก