“ดีเจบุ๊คโกะ” ขึ้นแท่นนักชิมคนพิเศษ ลั่น!!ขอชิมฝีมือ “วาวเตอร์”คู่รัก “สุนารี”

1055

ปล่อยความสนุกกันทุกสัปดาห์ทีเดียว กับ “เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand” รายการอารมณ์ดีที่จะมาสร้างความสุข เรียกเสียงหัวเราะ พร้อมสอดแทรกสาระน่ารู้เรื่องการเข้าครัวอีกด้วย โดยมี” แหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา”ทำหน้าที่ดำเนินรายการ

สัปดาห์นี้ถือว่าการเปิดศึกชิงชัยที่คนดูจะต้องสนุก เพราะได้ดีเจอารมณ์ดีอย่าง”ดีเจบุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล” มาทำหน้าที่นักชิมคนพิเศษ ร่วมเป็นกรรมการตัดสินรสชาติอาหารของทั้ง คู่รักผู้เข้าแข่งขัน และหนุ่มมาดเข้มอย่าง เชฟฮูโต๋ เชฏฐ์ภูชิชย์ เถกิงศักดิ์  มาสร้างสรรค์เมนูจานโจทย์นี้เพื่อเปิดศึกการทำอาหารตามเมียสั่ง

โดยจานโจทย์ที่มาให้สามีแต่ละบ้านปรุงคือ ข้าวผัดมะปราง ที่หน้าตาอาหารที่เชฟปรุงมานั้น น่ารับประทานสุด ๆ จนดีเจบุ๊คโกะ ถึงกับใจสั่นจนอยากรู้ซะแล้วว่าสามีแต่ละบ้านจะทำเมนูนี้ได้เด็ดขนาดไหน โดยเฉพาะฝีมือของหนุ่มหล่อหน้าใสตาน้ำข้าว” วาวเตอร์ เดราฟ” คุณสามีวัยละอ่อนของ”สุนารี ราชสีมา”ที่หน้าตาดีขนาดนี้ จะปรุงรสชาติอาหารออกมาแซ่บขนาดไหนน้อ?

ติดตามความสนุก ความฮา และความอลหม่านของทั้ง ครอบครัวที่จะมาควงตะหลิวพร้อมฟาดฟันเพื่อชิงชัยการทำเมนูจานโจทย์ในครั้งนี้ได้ ในรายการ เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand” พุธที่13 มิ.และ พฤหัสบดีที่ 14 มิ.ย. นี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทางBUGABOO.TV

 ข้าวผัดมะปราง