หญิงสาว 2 คนถูกคนขับ – กระเป๋ารถเมล์รุมตีกลางถนน

230

โลกออนไลน์แชร์คลิปวิดีโอ เหตุการณ์ที่คนขับและกระเป๋ารถเมล์ ทำร้ายร่างกายผู้หญิง 2 คน โดยผู้บาดเจ็บระบุ ถูกคนขับรถเมล์ขับรถเบียดและจี้ท้าย

ภาพจากกล้องหน้ารถจะเห็นว่ามีผู้หญิง 2 คน คนหนึ่งคล้ายสาวทอม ถูกชาย 2 คนทำร้ายร่างกายจนล้มลง ไปกองอยู่กลางถนน ก่อนจะใช้หมวกกันน็อกฟาดไปที่ศีรษะ โดยผู้หญิงผมยาวพยายามห้ามปราม

ส่วนอีกคลิปก็จะเห็นจังหวะที่ฝ่ายชายใช้หมวกกันน็อกตีสาวทอมและผู้หญิงผมยาว จนกระเด็นมาโดนรถ ที่ถ่ายคลิปไว้ได้ โดยฝ่ายชายยังตะโกนด่าทอไม่หยุด

คลิปนี้ถูกนำมาโพสต์ในโลกออนไลน์ ระบุว่าเหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมา มีสาเหตุมาจากเธอขี่รถจักรยานยนต์ไปกับแฟนสาวทอม แต่จู่ๆ ก็มีรถเมล์ขับมาจี้ท้าย แล้วก็เกิดมีปากเสียงกัน เธอระบุด้วยว่า ชาย 2 คนซึ่งเป็นคนขับรถเมล์ รุมกระทืบผู้หญิง 2 คน ทำเกินกว่าเหตุหรือไม่ หลังเกิดเหตุเธอและสาวทอมได้เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจนครบาลพญาไท ขณะที่ผู้ได้ดูคลิปนี้เข้ามาแสดงความคิดเห็น ตำหนิพฤติกรรมของชาย 2 คน และบอกให้เอาเรื่องถึงที่สุด

นายณรงค์ เงางาม อายุ 42 ปี คนขับรถเมล์คันแรก เล่าว่า สาวทอมได้ตะโกนโวยวายว่าเขาขับรถเบียดจนรถจักรยานยนต์เกือบล้ม จากนั้นก็พูดจาท้าทาย พร้อมกับชูนิ้วกลางให้ ก่อนจะขี่ไปมีเรื่องกับคนขับรถเมล์อีกคัน กระทั่งมีเกิดเหตุการณ์เหมือนในคลิป

ขณะที่หญิงสาวที่ได้รับบาดเจ็บ บอกว่า รถเมล์ทั้ง 2 คันได้ขับเบียดและจี้ท้าย เธอจึงตะโกนถาม และก็มีปากเสียงกัน ซึ่งเธอได้แจ้งความไว้แล้ว แต่คดียังไม่มีความคืบหน้า

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก โดย Red Skull Phatthalung