พนักงานไฟแนนซ์ บุกทวงค่างวด หญิงตกใจเผลอเหยียบคันเร่งพุ่งชนเจ็บ

342

พนักงานไฟแนนซ์ 10 คน บุกล้อมรถลูกหนี้ สองแม่ลูก เพื่อทวงรถคืน หญิงคนขับเกิดตกใจสุดขีด เผลอเหยียบคันเร่งรถ พุ่งชนจนล้มกลิ้งได้รับบาดเจ็บ       

เหตุการณ์ เกิดขึ้น ช่วงเย็นวานนี้ ภายในซอยไม่มีชื่อ ข้างปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในเขตพื้นที่อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ พบรถเก๋ง สีบรอนซ์เงินของหญิงวัย 41 ปี จอดอยู่ ในสภาพหันหัวรถ เข้าฝั่งกำแพงข้างทาง โดยมีรถกระบะของพนักงานไฟแนนซ์อีก 2 คัน จอดปิดหัวท้ายรถเก๋งอยู่และมีชายฉกรรจ์ แต่งชุดดำ ยืนปิดล้อมรอบรถอีกหลายคน

หญิงเจ้าของรถ เล่าว่า ขณะกำลังขับรถออกจากซอย ที่เกิดเหตุ ไปรับลูกชายวัย 5 ขวบที่โรงเรียน จู่ๆก็มีกลุ่มชายฉกรรจ์ประมาณ10คน ขับรถมาปิดหน้าปิดหลังและลงมายืนปิดล้อมรถไว้ โดยระหว่างนั้นเธอตกใจกลัว สุดขีด  จึงเผลอเหยียบคันเร่ง จนรถพุ่งชนชายเสื้อดำ คนหนึ่ง ที่ยืนอยู่หน้ารถโดยไม่ได้ตั้งใจ

หญิงรายนี้ บอกด้วยว่า รถเก๋งของเธอขาดส่งมา 7 งวดโดยที่เรื่องอยู่ในระหว่างฟ้องร้องกันในชั้นศาล ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับบริษัทไฟแนนซ์ดังกล่าว ที่มาตามทวงยึดรถแล้วโดยที่ศาลนัดฟังคำตัดสินในวันที่ 18 มิถุนายนนี้

ขณะที่อาการล่าสุดของ พนักงานไฟแนนซ์วัย 25 ปีผู้เคราะห์ร้าย ที่ถูกรถเก๋งของหญิงดังกล่าวพุ่งชน และเหยียบทับร่างซ้ำในที่เกิดเหตุ อยู่ในขั้นปลอดภัยแล้ว