ตี๋ ดอกสะเดา โชว์ฝีมือเข้าครัวตามเมียสั่ง! เฟี้ยวฟ้าว สุดฮา! ร่วมตัดสินรสชาติ

1077

เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand สัปดาห์นี้ ยังคงพบกับความสนุกสนาน เฮฮาของทั้ง คู่ ซึ่ง คุณสามีต้องโชว์ฝีไม้ลายมือในการปรุงอาหาร ส่วนคุณภรรยาก็ต้องเตรียมลับฝีปากไว้ค่อยสั่งสามี ความ อลหม่านทั้งหมดจะเกิดขึ้นในรายการโดยพิธีกรอารมณ์ดี แหม่ม สุริวิภา เป็นผู้ดำเนินรายการ ในการเปิดศึกชิงชัยในการทำอาหารครั้งนี้

สิ่งที่ขาดไม่ได้ในการประชันฝีมือการทำอาหารคือ จะต้องมีนักชิมคนพิเศษเพื่อมาร่วมตัดสินรสชาติอาหาร  โดยครั้งนี้ได้ เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ มาร่วมตัดสินรสชาติอาหารของคุณสามีทั้ง บ้าน และเมนูจานโจทย์ที่คุณสามีจะได้ทำตามคำสั่งเมีย เป็นเมนูที่ได้ไอเดียมาจาก เชฟโป้ง ฐาปกรณ์ ชินะวาสี ที่มาพร้อมเมนูจานโจทย์ ปลากะพงอบในกระดาษไขสไตล์ฝรั่งเศส ทราบชื่อเมนูกันไปแล้วทั้งสามครอบครัว จะต้องผนึกกำลังเป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อชิงชัยในการทำอาหารครั้งนี้ ทางด้าน ตี๋ ดอกสะเดา ตลกเรียกเสียงฮา ที่จูงมือภรรยามาร่วมแข่งขัน ขอมาโชว์ฝีมือประชันกับผู้เข้าแข่งขันทางบ้านอย่างเต็มที่ เพื่อให้ชนะใจนักชิมคนพิเศษ

งานนี้นักชิมคนพิเศษ เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ จะให้กี่คะแนน แล้วใครจะได้เข้าไปสู่รอบโบนัส มาร่วมสนุก ร่วมเชียร์ไปด้วยกัน ในรายการ เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand” พุธที่ 20 มิ.ย. และ พฤหัสบดีที่ 21 มิ.ย. นี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV