เชฟทัวร์ ครัวติดดิน ชวน เชฟตูน อร่อยติดหมวกกับราดหน้ารสเด็ด

1940

รายการ เชฟทัวร์ ครัวติดดิน ตอนนี้ ขอพาไปตะลุยความอร่อยย่านลาดพร้าว-วังหิน เพราะถนนสายนี้มีร้านเด็ดๆ เมนอาหารจาก ร้านดังมากมายที่ “เชฟทอมมี่ แทงค์” และ”ปุ้ม เปรมสุดา” จะพาไปอร่อยติดหมวกกัน โดยครั้งนี้ มี”เชฟตูน ธัชพล ชุมดวง” แขกรับเชิญคนพิเศษที่จะมาร่วมสร้างสรรค์เมนูเด็ดในครั้งนี้  

ว่าแล้วไม่รอช้า“เชฟทอมมี่” ขอนำทีมพากันไปที่ ร้านราดหน้าฟาไฉ ลาดพร้าว-วังหิน 67 ความพิเศษของร้านนี้อยู่ที่ความแปลกใหม่จาก ราดหน้าหมู โดยนำสูตรดั้งเดิมเก่าแก่จากเยาวราช มาดัดแปลงเพิ่มเติมเป็น ราดหน้าทะเล ราดหน้าปลาทอด ราดหน้ากุ้งแม่น้ำ ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นเมนูเด็ดประจำร้านนี้นั่นเอง และเมื่อได้ลิ้มรสชาติของราดหน้าแล้ว ทุกคนถึงกับยกนิ้ว และ“เชฟทอมมี่”ของเราขอมอบ หมวกSTREET CHEFS เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทางร้าน พร้อมยกย่องให้เป็นสุดยอดสตรีทเชฟตัวจริง

ราดหน้าหมู
ราดหน้ากุ้งแม่น้ำ

ต่อด้วยความพิเศษ กับเมนูจานเด็ดก๋วยเตี๋ยวผัดสไตล์ฮ่องกง จาก“เชฟทอมมี่” ซึ่งในครั้งนี้มี “เชฟตูน” มาร่วมสร้างสรรค์การทำอาหารในครั้งนี้ด้วย

ก๋วยเตี๋ยวผัดฮ่องกง

ติดตามจดสูตรเด็ดนี้ได้ ในรายการ เชฟทัวร์ ครัวติดดิน วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561  เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง  Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV