สุเมธ- เอ เชิญยิ้ม เปิดศึกเมนูเด็ด!! ผัดไท โชว์ลีลานักชิมฯความอร่อย

1338

ครบรสความสนุกกันทุกสัปดาห์ กับรายการ” เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand” ที่ศึกเข้าครัวครั้งนี้ ไฮไลท์ก็ยังอยู่ที่ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 3 คู่  กับภารกิจที่คุณสามีต้องวาดลวดลายพ่อบ้านประจำครัว  ส่วนคุณภรรยานั้นคอยสั่งคุณสามีให้อยู่โอวาท เพราะคำสั่งของเมียสำคัญที่สุด ทำให้ความอลเวงครื้นเครงของเมนูเด็ดๆเลยเกิดขึ้น โดยมีพิธีกรเจ้าประจำอย่างแหม่ม สุริวิภา” เป็นผู้ดำเนินรายการ

สีสันของรายการในแต่ละตอนที่ขาดไม่ได้ ก็คือ นักชิมคนพิเศษที่มาร่วมตัดสินรสชาติอาหาร ครั้งนี้ได้นักแสดงอารมณ์ดีผัดไท-ดีใจ ดีดีดี” มาคอนเฟิร์มว่ารสชาติอาหารของคุณสามีทั้ง 3 บ้านว่าใครจะเด็ดดวงที่สุด  และเมนูจานโจทย์สูตรเด็ดครั้งนี้คือ“ปลาหมึกน้ำผึ้ง” จากเชฟฝีมือระดับเทพเจ้าของฉายาข้าวแกงร้อยล้านเชฟจากัวร์-ธีรวีร์ ดิษยะไชยพงษ์” ที่ครั้งนี้บอกได้เลยว่าแค่ได้ยินชื่อก็หิวตามแล้ว

งานนี้ทั้ง 3 ครอบครัว ต่างก็มีจุดหมายในการคว้าชัยเมนูเด็ด สูตรต่างๆมีทั้งคล้อยตามกัน และเถียงกันตามประสาสามีภรรยา ด้านนักร้องเสียงทุ้มสุเมธ องอาจ”นี่นึกว่าจะจับไมค์ร้องเพลงเป็นอย่างเดียวที่ไหนได้  ลีลาทำครัวก็ใช่ย่อย พอๆกับตลกอย่างเอ เชิญยิ้ม”ที่ก็ไม่ยอมแพ้ศึกดวลตะหลิวครั้งนี้เหมือนกัน ห้ำหั่นกันเหมือนห้องครัวเป็นสนามรบกันเลยทีเดียว

งานนี้รสชาติอาหารบ้านไหนจะได้ใจนักชิมคนพิเศษอย่างผัดไท”ที่มีเกณฑ์การตัดสินไม่เหมือนใคร มาร่วมลุ้นกับชั่วโมงความสนุก ไปด้วยกัน ในรายการ เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand” พุธที่ 27 มิ.ย. และ พฤหัสบดีที่ 28 มิ.ย. นี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง  Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ปลาหมึกน้ำผึ้ง