โปเตโต้ ปล่อยเพลงช้าในรอบ 3 ปี ยูโร-นุ่น เล่นเอ็มวี เท่าไหร่ไม่จำ

1718

สมการรอคอยของแฟนๆ หลังปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ เพลงช้าในรอบ 3 ปีจากวง”โปเตโต้”กับ “เท่าไหร่ไม่จํา”เพลงรักเมโลดี้ติดหู ที่ได้แรงบันดาลใจมากจากวันที่นักร้องนำอย่าง”ปั๊บ-พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข” นั่งปรึกษาเรื่องเนื้อหาเพลงรักกับทาง”โจ-เหมือนเพชร อัมระ”(ผู้แต่งเพลงฮิตอย่างทิ้งไว้กลางทาง) ว่า

“จริงๆความรักไม่เคยผิดเลย อาจจะมีบางครั้งทีเราโทษว่าเพราะรักทาํให้เราเจ็บปวด ทาํให้เราเสียใจ แต่ ผมเชือว่าความรักมันก็เป็นของมันแบบนี้  ควรตั้งใจใช้ชีวิตให้ดีแูลตัวเองให้ดี ไม่ควรโทษว่าเป็นเพราะความรัก เราควรเลือกจำ แต่สิ่งทีดี เผือสักวันหนึงเราจะได้พบใครสักคนทีเข้าใจ ดูแูลสิ่งทีเรียกว่าความรักด้วยกัน และ ต่อให้คนๆนั้นพบเจอเรืองเสียใจ เรืองเจ็บปวดทีผ่านมามากมายเท่าไหร่ ไม่น่าจดจาํเท่ากับสิ่งทีดี คนทีอยู่ ตรงหน้าเราทีเราได้พบเจอตอนนี้ ทำให้เป็นทีมาของเพลง เท่าไหร่ไม่จํา”

สำหรับเพลง “เท่าไหร่ไม่จํา” เพลงช้า คลาสสิคสไตล์ โปเตโต้ มีความเข้มข้นของดนตรี และการร้อยเรียงของท่วงทํานองที่เข้าใจง่าย ภาษาที่ตรงไปตรงมา เป็นเพลงในแบบโปเตโต้ ที่ทุกคนรอคอย และเป็นอีกหนึ่งเพลงช้า ในรอบ3 ปี ที่อยากให้ทุกคนไดฟ้ง  และในส่วนมิวสิควิดีโอนั้น เปิดตัวด้วยภาพยนตร์สั้นความยาว 12 นาที เรียกกระแสไปก่อนหน้า โดยได้ นักแสดงสาวที่ห่างหายจากการเล่นมิวสิควิดีโอไปเกือบ 6 ปีอย่าง”นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา” มาประกบคู่ กับพระเอกหน้าใสจากละคร”นักสู้สะท้านฟ้า”ทางช่อง7HD “ยูโร-ยศวรรธน์ ทะวาปี” ซึ่งเนื้อหาเอ็มวีก็โดนใจสาวๆยุควัยทำงานที่เกิดรักต่างวัย บวกกับความสามารถทางการแสดงของ”นุ่น”และความสดใจของ”ยูโร”ก็ทำให้เอ็มวีเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล

ติดตามฟังเพลง ได้แล้ววันนี้ ผ่านช่องทางวิทยุที่ Goodtime 98.5 FM หรือช่องทางออนไลน์ www.goodtimeradio.fm 
#เพลงดีข่าวเด่นบันเทิงโดน #goodtime_radio