อั้ม เคลียร์! โดนแอบอ้างบริจาคเงิน พร้อมส่งกำลังใจ 13 ชีวิตทีมหมูป่า

539

เรียกว่าทำอะไรคนก็จับตามองทุกประเด็น ไม่ใช่ใครก็นางเอกซุปตาร์”อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ”หลังเจ้าตัว โดนเพจๆหนึ่งแอบอ้างชื่อ บริจาคเงินแสนช่วยน้องๆ 13 ชีวิตทีมหมูป่า ทำให้”อั้ม”ต้องออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า 

“เรื่องนั้นอาจจะมีคนอื่นมั้ง แล้วมีเพจหนึ่งเขาคงหวังดีกับเรา เลยลงให้ แต่เราบอกว่าเราไม่ได้บริจาค เพราะเขาก็ไม่ได้มีรับบริจาคอะไร อั้มไม่ได้ตกใจอะไร  ก็บอกเขาไป ก็เกรงใจเขา ไปบอกอย่างนั้นคนเห็นเยอะ จริงๆเราควรจะไดเร็กต์ข้อความไปหาเขามากกว่า แต่จริงๆน้องเขาหวังดีค่ะ เขาคงคิดว่าเราบริจาคให้ที่นี่ ตามยอดนี้คงคิดว่าเป็นยอดเดียวกับอันนี้ แต่จริงๆเคยบริจาคให้ที่อื่น แต่ไม่ใช่ของน้อง 13 คนค่ะ   จริงๆไม่มีอะไรหรอกค่ะ น้องเขามีเจตนาที่ดี ถามว่าอั้มติดตามข่าวน้องๆทีมหมูป่ามั้ย ก็ติดตามตลอดนะคะ ตอนนี้ใจชื้นขึ้นแล้วออกมาได้หลายคนแล้ว อั้มว่าทุกคนก็ลุ้นนะคะ เพื่อนๆอั้มก็ส่งข่าวมาตลอด เพราะตอนนั้นอั้มอยู่ญี่ปุ่น พยายามบอกว่าส่งมาด้วยนะ ส่งมาด้วย อั้มอยากรู้ เอาใจช่วยเขา อย่างเมื่อเช้าก็โล่งใจละ ยังต้องรอลุ้นอีกที่เหลือ”

งานนี้สาว”อั้ม”ก็ฝากให้กำลังใจน้องๆ 13 ชีวิต ทีมหมูป่าเป็นการทิ้งท้ายว่า 

“เด็กๆ อั้มเชื่อว่ามีทีมงานที่ดูแลอย่างดีที่สุด แล้วก็ขอให้กำลังใจกับหน่วยอาสาทุกๆ หน่วยเลย คุณเต็มที่มาก คุณได้ใจประชาชนทุกคนเลย ก็ขอให้เขามีแรงสู้และขอให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ที่พร้อมจะไปช่วยน้องๆ ทั้ง 13 คนให้ได้นะคะ”

 

ขอบคุณภาพจาก

Instagram @aum_patchrapa