รวบหนุ่มช่างติดเครื่องเสียง ลวงเด็กชายนับ 10 คนกระทำอนาจาร

481

ตำรวจกองปราบจับหนุ่มช่างติดเครื่องเสียงวัย 32 ปี ก่อเหตุกระทำอนาจารเด็กชายนับ 10 คน หลังได้รับการประสานจากตำรวจออสเตรเลีย ที่จับแฟนหนุ่มของเขาได้ก่อนหน้านี้ จากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือพบหลักฐานเป็นภาพถ่ายและคลิปอนาจารเด็กจำนวนมาก

ตำรวจกองบังคับการปราบปรามคุมตัวนายสุทธิพงษ์ สลีสองสม ช่างติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์วัย 32 ปี ผู้ต้องหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี มาชี้จุดที่บ้านพักแห่งหนึ่ง ย่านมีนบุรี กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นบ้านหลังที่เขาก่อเหตุล่วงละเมิดเด็กชาย 2 คน ที่มีอายุเพียง 9 และ 10 ขวบ ตั้งแต่ปี 2557 โดยระหว่างนั้นมีชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงพยายามเข้าชกต่อยผู้ต้องหาด้วยความโกรธแค้น แต่ตำรวจสามารถควบคุมสถานการณ์ไว้ได้

ผู้ต้องหารายนี้ถูกจับตัวได้ หลังเดือนมีนาคมที่ผ่านมาตำรวจได้รับข้อมูลจากตำรวจออสเตรเลีย ซึ่งสามารถจับกุมนายฤชา โต๊ะพุทชา ชายชาวไทยซึ่งไปทำงานเป็นเชฟ ในข้อหาครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็ก จากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือ พบหลักฐานที่นายฤชากับนายสิทธิพงษ์ ร่วมกันล่วงละเมิดทางเพศเด็กไทยหลายคน

 

ด้านผู้ต้องหารับสารภาพ คบหาเป็นแฟนกับนายฤชาหลังรู้จักกันผ่านทางโซเชียล โดยมีรสนิยมทางเพศชื่นชอบเด็กผู้ชายเหมือนกัน เมื่อนายฤชามาหาที่ประเทศไทยก็จะหาเด็กชายในละแวกบ้านมาร่วมกันกระทำอนาจาร แต่ยืนยันไม่ได้บังคับเด็กแต่อย่างใด

ขณะที่ตำรวจพบมีเหยื่อเป็นเด็กชายอายุ 4-5 ขวบ อีก 2 คนในจังหวัดลำปาง จึงประสานไปยังผู้ปกครองให้เข้าแจ้งความแล้ว และกำลังอยู่ระหว่างการสืบสวนขยายผล หลังพบหลักฐานภาพถ่ายจำนวนมากในโทรศัพท์มือถือ เป็นช่วงเวลาที่ผู้ต้องหาอาศัยอยู่ในจังหวัดลำปาง ได้อาสาเข้าไปช่วยดูแลเด็กในเนอสเซอรี่แห่งหนึ่ง แล้วก่อเหตุกระทำอนาจารเด็กในเนอสเซอรี่ดังกล่าว

                                                                                                   สิริรัตน์ รัตนสิมานนท์

                                                                                                         รายงาน