โจรแสบขโมย จยย.จอดหน้าบ้านนักแสดงตลก “ไชโย ดอกกระโดน”

556

โจรแสบ ขโมยจักรยานยนต์ จอดหน้าบ้านนักแสดงตลก “ไชโย ดอกกระโดน” กลางดึกใช้เวลาลงมือเพียงแค่ 2 นาที ขี่หลบหนีลอยนวล

กล้องวงจรปิดภายในหมู่บ้านถนอมศรี ถนนท่าเรือ-ท่าลานฝั่งใต้ อำเภอท่าเรือ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จับภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ช่วงเวลาเกือบตีสาม ของวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา จากภาพที่ปรากฏ จะเห็นคนร้ายเป็นชาย 2 คน ขี่จักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันตรงเข้ามาจอดบริเวณด้านใน

จากนั้นคนซ้อนท้าย ได้เดินออกมามุ่งหน้าไปยังบ้านพักของนายอมรเทพ สงวนพรรค หรือ ”ไชโย ดอกกระโดน” นักแสดงตลกในทันที โดยคนร้ายที่เป็นคนขี่จักรยานยนต์ ได้ดับเครื่องยนต์ และเข็นรถของตัวเองออกมาก่อน

กระทั่งต่อมาคนร้ายอีกคน ได้ขี่รถจักรยานยนต์ที่ขโมยมาได้ตามออกไปในทันที โดยที่ทั้งคู่ได้ขี่รถไปจอดบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อหน้าหมู่บ้านที่เกิดเหตุ โดยมีหญิงสาวผมสั้นอีกคนยืนรออยู่ จากนั้นทั้งคู่ได้เปลี่ยนรถจักรยานยนต์กันและขี่ออกไป โดยมีหญิงผมสั้น ซ้อนท้ายไปด้วย

ภายหลังเกิดเหตุ นักแสดงตลกผู้เสียหาย ได้นำหลักฐานคลิปจากกล้องวงจรปิด ในที่เกิดเหตุทั้ง 2 จุด ที่จับภาพโฉมหน้าของคนร้ายได้อย่างชัดเจน เข้าแจ้งความตำรวจภูธรท่าเรือ พร้อมเร่งรัดจับตัวคนร้ายทั้งหมด มาดำเนินคดี และบอกด้วยว่า รถที่ถูกขโมยไปครั้งนี้ เป็นรถยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นมีโอ สีขาว ทะเบียน ขกฉ-520 พระนครศรีอยุธยา