ธงธง ปลื้ม! เชฟตูน ใน เมนูเมียสั่ง จับตาดู เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ปะทะ ยุ้ย ญาติเยอะ

1049

สัปดาห์นี้ รายการ เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand ดำเนินรายการโดย “แหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา”เปิดศึกครัวคึกคักอีกครั้ง เพราะครั้งนี้มีเชฟหนุ่มสุดหล่อ อดีตนักร้อง “เชฟตูน” ธัชพล ชุมดวง มาเป็นผู้สร้างสรรค์เมนูจานโจทย์ ทำเอานักชิมคนพิเศษอย่าง “ธงธง มกจ๊ก” ออกอาการปลื้มถึงขนาดขอเข้าครัวไปเป็นลูกมือเชฟกันเลยทีเดียว

สำหรับผู้เข้าแข่งขันในวันนี้ ได้แก่ “เจี๊ยบ เชิญยิ้ม” ที่ควงแขนภรรยาคนสวย มาปะทะกับ “ยุ้ย ญาติเยอะ” เจ้าของเพลงดัง “พกเมียมาด้วยเหรอ” ซึ่งควงสามีมาโชว์สกิลการทำอาหาร พร้อมกับอีกหนึ่งคู่รักจากทางบ้าน

โดยวันนี้ “เชฟตูน” จัดวัตถุดิบปรุงเมนูด้วยเส้น มาเป็นเมนูจานโจทย์ จะว่าง่ายก็ไม่ง่าย จะว่ายากก็ไม่ยาก ความลำบากคือการที่เหล่าศรีภรรยาต้องจำกระบวนการทำ และนำไปออกคำสั่งกับคุณสามีให้ทำตามได้อย่างถูกต้อง ในขณะเดียวกันคุณสามีแต่ละบ้านยังถูกนักชิมคนพิเศษจับตาอย่างใกล้ชิด งานนี้ต้องแยกประสาทให้ดี เพราะไหนจะต้องฟังเสียงศรีภรรยาแล้ว ยังมีเสียงของนักชิมสุดฮา ธงธง คอยป่วนประกบชวนคุย

มาลุ้นไปกับทั้ง 3 ครอบครัวว่าคุณสามีบ้านไหน จะทำอาหารได้ถูกปาก มีรสชาติใกล้เคียงกับเชฟ มากที่สุดจนชนะ ในรายการ “เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand” พุธที่ 15 และ พฤหัสบดีที่ 16สิงหาคม นี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD และFacebook LIVE ทาง  Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV