หนุ่มโพสต์คลิปเตือนภัยถูกคนปาหินใส่รถ

751

หนุ่มรายหนึ่งโพสต์คลิปเตือนภัยคนใช้รถใช้ถนน หลังจากขับรถมากับแฟนสาว จู่ๆ มีคนปาก้อนหินไล่สุนัขจากริมถนน มาโดนรถอย่างจัง  ล่าสุดมีผู้เสียหายเพิ่มเติมระบุเคยโดนปาหินใส่ลักษณะเดียวกันตรงจุดเดียวกัน

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถ เพื่อเตือนภัยผู้ใช้รถใช้ถนนบริเวณถนนเส้นพัฒนากาญจน์ ด้านหลังศาลากลางจังหวัดกาญจนบุรี เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา

ขณะที่เจ้าของคลิปกำลังขับรถมากับแฟนสาว จู่ๆก็มีก้อนหินลอยมาจากข้างทาง ก่อนจะกระแทกกับตัวรถอย่างแรงจนเกิดเสียงดัง ทำให้คนขับและแฟนสาวร้องด้วยความตกใจ ก่อนจะพบว่าหินก้อนดังกล่าวเป็นก้อนหินที่มีคนปามาจากข้างทางเพื่อไล่สุนัขที่อยู่ริมถนน แต่พลาดมาโดนรถเข้าอย่างจัง  ผู้โพสต์เปิดเผยด้วยว่าหลังเกิดเหตุได้จอดรถเพื่อลงไปดูความเสียหายของตัวรถ

พบว่ามีรอยบุบและสีถลอก แต่ไม่สามารถติดตามตัวผู้กระทำผิดมารับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ จึงนำคลิปมาโพสต์เพื่อเตือนภัยผู้ใช้รถใช้ถนนในเส้นทางดังกล่าว ทั้งนี้หลังมีการโพสต์และแชร์คลิปดังกล่าวออกไปก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยหลายคนบอกว่าเคยขับรถผ่านเส้นทางดังกล่าวและถูกก้อนหินลึกลับจากข้างทางปาเข้าใส่รถเช่นเดียวกัน

ขณะที่ผู้คนส่วนใหญ่ตำหนิพฤติกรรมของผู้ที่ปาหินไล่สุนัขโดยไม่ระวังว่า มีรถที่แล่นผ่านไปมาจนสร้างความเสียหายให้กับเจ้าของรถ ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้นับว่ายังเคราะห์ดีที่ก้อนหินไม่โดนเข้าที่บริเวณกระจกหน้ารถ เพราะนอกจากจะทำให้เกิดความเสียหายแล้วยังอาจทำให้คนขับรถตกใจจนเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้.

ขอบคุณภาพเพจเฟซบุ๊ก คนเมืองกาญจน์ โดย Trid Lansai