กระหน่ำยิง 6 นัดสาวขับเก๋งป้ายแดงดับคาที่ในรถ หลังเคลียร์ปัญหาไม่ลงตัว

557

กระหน่ำยิง 6 นัด สาววัย 24 ปี ขับเก๋งป้ายแดง เสียชีวิตคาที่ในรถ หลังคุยมือถือเคลียร์ปัญหากับชายอีกคน ที่เจ้าตัวเรียกว่า “ป๋า” ไม่ลงตัว คาดปมขัดแย้งเรื่องชู้สาว

เหตุการณ์อุกอาจในครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลาตี 2 ห้าสิบสามนาที ที่ผ่านมา บริเวณริมถนนสายประปา- นาสร้าง ในพื้นที่อำเภอเมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐม โดยที่เกิดเหตุพบ รถเก๋ง ป้ายแดง จอดติดเครื่องอยู่ ในสภาพเปิดไฟหน้ารถและเข้าเกียร์ไว้ที่ตัว P

จากการตรวจสอบภายในรถพบ ร่างนางสาว นภธร กนกเกษมโสภณ  อายุ 24 ปีชาวจังหวัดนครปฐมถูกยิงเสียชีวิต มีบาดแผลที่ศีรษะ1นัด  หัวไหล่ 1นัด ชายโครง และตามลำตัวอีก 3 นัด ในสภาพสวมเสื้อ สายเดี่ยว กางเกงขาสั้น

โดยพบ กระเป๋าถือยี่ห้อดัง วางอยู่ข้างตัว 1 ใบ ภายใน มีเงินสดจำนวนหนึ่ง ขณะที่ทรัพย์สินมีค่าของผู้เสียชีวิตสร้อยข้อมือทองที่สวมใส่และนาฬิกาข้อมือยังอยู่ครบ

จากการสอบสวนชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่าก่อนเกิดเหตุ พบรถเก๋ง 2 คัน ขับมาจอดคุยกัน บริเวณจุดเกิดเหตุดังกล่าว จากนั้นไม่นานก็มีเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด ซึ่งระหว่างนั้นรถอีกคันที่จอดอยู่ ได้เร่งเครื่องขับออกไปอย่างรวดเร็ว ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างไล่ล่าติดตามรถคันกล่าว เบื้องต้นคาดสาเหตุอาจเกิดจากปมขัดแย้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องชู้สาว