สุขล้นจอ!! ดวลเพลงดังอมตะ คนดังลืมหลังควาย

414

ดวลเพลงดัง ขอต้อนรับเข้าสู่ความบันเทิง ความสนุกสนานที่จะมาจัดเต็มกันบนเวทีแห่งนี้ กับ 1 เพลงดังที่จะได้ฟังกัน 3 สไตล์จากผู้เข้าแข่งขัน พร้อมด้วยพิธีกรอารมณ์ดี หอย เกียรติศักดิ์ ที่จะมาสร้างสีสัน และเสียงหัวเราะให้กับคุณผู้ชม

สำหรับการประชันเพลงดังครั้งนี้ ขอนำเอาบทเพลงดังที่เป็นอมตะตลอดกาล คนดังลืมหลังควาย ของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ซึ่งเหล่าคอมเมนเตเตอร์ของเราในวันนี้ ทั้ง รุ่ง สุริยา, ตั๊กแตน ชลดา และแซ็ค ชุมแพ ออกปากพร้อมเพรียงกันว่า เพลง “คนดังลืมหลังควาย” นี้เป็นเพลงที่ผู้เข้าประกวดมักเลือกใช้ เรียกว่าได้ฟังเพลงนี้แทบจะทุกเวทีประกวด

ดังนั้นการแข่งขันในวันนี้ เหล่าคอมเมนเตเตอร์เลยมีความคาดหวัง ต้องการฟังเพลงนี้ในรูปแบบที่แตกต่าง ซึ่งผู้เข้าแข่งขันทั้ง 3 คน ก็เตรียมตัวทำการบ้านมาอย่างดี เพราะคอนเซ็ปต์ของเวทีนี้ ต้องร้องดี มีสไตล์ เจ๋งถูกใจ เท่านั้นจึงจะได้เป็นผู้ชนะ และที่สำคัญ หากว่าร้องเพลงไม่เข้าขั้นมี เงิบ!

ติดตามความแตกต่าง ที่จะสร้างความสุขได้ใน รายการ ดวลเพลงดัง วันอังคารที่ 13 พฤศจิกายนนี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง  Official Fanpage Ch7HDหรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV