ดวลเพลงดัง สุดมันส์!! แดนซ์ไฟแลบ สาวบางโพ

420

คึกคักประเดิมต้นสัปดาห์เลยทีเดียว สำหรับ รายการ “ดวลเพลงดัง”  เมื่อบทเพลงดังในอดีต ซึ่งฮิตและฮอตข้ามเวลาอย่างเพลง “สาวบางโพ” ของ “ตู้ ดิเรก” จะมาโชว์ความโก้… เก๋ไก๋สไลเดอร์ บนเวทีดวลเพลงดังเป็นครั้งแรก

ความสนุกเริ่มต้นตั้งแต่ หอย เกียรติศักดิ์ พิธีกรมากความฮามาพร้อมกับชุดสไตล์ตู้ ดิเรก ที่มีซีดีแขวนวับแวมเก๋ ๆ รอบตัว  พร้อมเปิดตัวคอมเมนเตเตอร์ในวันนี้ ได้แก่ นีโน่ เมทนี, เจมส์ เรืองศักดิ์ และใบเตย อาร์สยาม งานนี้เวทีดวลเพลงดัง ขอบอกว่ามันส์สุดเหวี่ยง เพื่อให้สมศักดิ์ศรีที่มาดวลเพลง “สาวบางโพ” ของ “ตู้ ดิเรก”

ซึ่งนับเป็นเพลงสไตล์เทคโนแดนซ์ เรียกว่านำสมัยสุด ๆ ในยุคอดีต ที่นอกจากเพลงจะสนุกแล้ว ท่าเต้นก็ยังเป็นเอกลักษณ์  เหล่าผู้เข้าแข่งขันเลยจัดเต็มทั้งน้ำเสียง และลีลา แต่ละคนต่างมาโชว์เสียงร้องแน่น ๆ บวกด้วยการโชว์ลีลาขาแดนซ์ชนิดไม่ยอมกัน เรียกว่าประชันกันไฟแลบ ชนิดที่คอมเมนเตเตอร์และโหวตเตอร์ในห้องส่งใส่คะแนนกันแทบไม่ทัน รอลุ้นไปพร้อมกันเลยว่า งานนี้ใครจะร้องดีจนได้รางวัล และหากร้องไม่เข้าขั้น ก็จะต้องเงิบกลับไปตามระเบียบ

ติดตามความสนุก ครบรส แบบจัดเต็ม ได้ใน รายการ “ดวลเพลงดัง” วันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน นี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง  Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV