เข้ม – อ้อม ต้องทำใจ แม็กกี้ – เบน คู่ควรกัน!!

1057

โอ๊ย..โอ๊ย..โอ๊ย จะบีบหัวใจไปถึงไหน กับละครเรื่อง “ไฮโซสะออน” ผลงานจากค่าย “มีเดีย ซีน” เมื่อถึงตอนที่ มล.นพคุณ กับ เมรี่ สวีตโชว์ต่อหน้าต่อตา ไอดิน และ น้ำทอง งานนี้หัวใจ 4 ดวง ของทั้ง 4 คนจึงปั่นป่วนไม่แพ้กัน

เรื่องราวของฉากนี้ เกิดขึ้นจากการที่ชาวคณะทั้งหมด เดินทางไปทอดผ้าป่า  ความที่อยากจะแกล้ง เมรี่ (แม็กกี้ อาภา) ทำให้ เจ๊แหวว (ราตรี วิทวัส), นังเหยี่ยว (นพรุจ แย้มขะมัง) และมยุรี (ปริศญา คูหามุข) บอกให้เมรี่ถือถังผ้าป่า ร่วมขบวนแห่ เมื่อถึงศาลาที่วัด ไฮโซสาวเมรี่ เกิดอาการปวดแขนอย่างหนัก ไอดิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) เห็นก็เลยคิดจะช่วยทายาให้

ในขณะที่กำลังทายา สายตาของไอดินเหลือบไปเห็น มล.นพคุณ (สันติราษฏร์ กุลนพเกียรติ) เข้าพอดี เขาจึงตัดสินใจนำยานวดไปส่งให้กับมล.นพคุณ พร้อมถอยออกมายืนดู ภาพที่มล.นพคุณ ค่อย ๆ บรรจงทายานวดให้กับเมรี่ พร้อมกับ น้ำทอง (อังคณา วรรัตนาชัย) ที่เดินเข้ามาพร้อมกับพูดกับไอดินว่า เมรี่และนพคุณนั้นเหมาะสมกันที่สุดแล้ว  แต่สายตาของทั้งไอดินและน้ำทอง กลับเต็มไปด้วยความรู้สึกเจ็บในหัวใจ แต่ทั้งคู่ก็ยังชื่นชมความเหมาะสมของ มล.นพคุณและเมรี่ด้วยความจริงใจ

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ เพชรพุฒิพงศ์ ผู้กำกับ  เริ่มถ่ายทำตั้งแต่ฉากการตั้งขบวนแห่ถังผ้าป่า แม้แดดจะแรงและร้อนมาก แต่ชาวคณะทุกคนเล่นกันเต็มที่ ภาพทุกอย่างจึงออกมาได้สวยอย่างที่ตั้งใจ เมื่อถึงการถ่ายทำฉากบีบหัวใจ เข้ม และ อ้อม สามารถถ่ายทอดสายตาของความน้อยเนื้อต่ำใจ ออกมาได้อย่างดีเดียว ด้าน เบน และ แม็กกี้ เองก็เช่นกัน เรียกว่าภาพที่ออกมา เป็นบรรยากาศที่ดูแล้วกองเชียร์ของนายช่างปากมอมคงจะจี๊ดหัวใจไปตาม ๆ กัน

ลุ้นไปกับความรักของพวกเขา ได้ในละคร “ไฮโซสะออน”  วันพฤหัสบดี ที่ 29 พฤศจิกายน นี้ เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV