เตือนภัย หนุ่มนิรนามถอดกางเกง เดินไปเปิดประตูหวังขึ้นรถหญิงสาว

403

มีคลิปมาเตือนภัยหญิงสาวที่ขับรถเพียงลำพังให้สังเกตดีๆ ก่อนจะจอดรถ หลังจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถ มีหนุ่มนิรนามไม่สวมเสื้อเดิมมาแถวบ้าน จู่ๆ ก็ถอดกางเกงเดินไปที่ประตูรถ โชคดีที่ล็อกไว้แน่นหนา

สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถ ขณะที่เธอกำลังถอยรถเข้าจอดในบริเวณถนนย่อยส่วนบุคคล ซึ่งอยู่บริเวณรั้วหน้าบ้านตัวเองนั้น

จู่ๆมีชายหนุ่มคนหนึ่ง ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงสีดำ ไม่สวมรองเท้า เดินตรงเข้ามาแล้วอ้อมไปบริเวณด้านหลังรถ แล้วเดินไปอีกฝั่ง จากนั้นก็ถอดกางเกงลงแล้วพยายามดึงประตูรถด้านหลัง แต่โชคดีที่เธอเห็นเขาตั้งแต่แรกและเอะใจ เพราะไม่เคยเห็นหน้า และท่าทางไม่น่าไว้วางใจจึงล็อกรถและยังไม่ลงจากรถเพื่อสังเกตพฤติกรรม

ตอนแรกเธอคิดว่าเป็นคนที่พักอยู่ที่หอพักข้างๆ บ้าน ถ้าใช่เขาต้องเดินตรงขึ้นหอไปเลย แต่ไม่ใช่สิ่งที่คิดได้และทำในตอนนั้น คือบีบแตรรถยนต์เพื่อให้คนในบ้านหรือคนแถวนั้นได้ยิน ปรากฏว่าได้ผลเพราะชายคนดังกล่าวรีบนุ่งกางเกง แล้วเดินออกไป

ผู้โพสต์ระบุอีกว่า ถ้าเห็นจากในคลิปจะเห็นว่าเขาไม่ได้หนีไปทันทียังคงวนกลับมาอีกรอบจนเธอบีบแตรซ้ำและเปิดไฟสูง ขณะนั้นพ่อกับแม่ได้เดินออกมาแล้ว เหตุการณ์นี้มันน่ากลัวจริงๆ ตอนนั้นยังงงๆ ไม่กล้าลงจากรถจนพ่อเดินออกมาปิดประตูรั้ว คิดไม่ออกเลยว่าถ้าตอนนั้นชายคนดังกล่าวเข้ามาหาเธอ ในขณะที่เธอลงไปปิดประตูรั้วอยู่จะเกิดอะไรขึ้น เหตุการณ์นี้ทำให้รู้ว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ “สติ” พร้อมยอมรับว่าไม่เคยคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้กับตัวเองเลย คิดว่าตัวเองค่อนข้างระวังตัวและที่สำคัญนั่นคือหน้าบ้านของเธอเอง

ผู้โพสต์ยอมรับด้วยว่า ยังกลัว หลอน และยังงงๆ กับเหตุที่เกิดกับตัวเอง แม้เหตุการณ์เกิดขึ้นในเวลาไม่ถึง 2 นาที แต่มันน่ากลัวจริงๆ พร้อมกับฝากทุกคนให้ระวังตัวกันด้วย  สมัยนี้อันตรายรอบตัวจริงๆ

โดยตอนนี้เธอไปแจ้งความและลงบันทึกประจำวันเรียบร้อยแล้ว  และอีกเรื่องที่สำคัญคือควรติดกล้อง หน้ารถไว้ เพราะมันคือตัวช่วยและเป็นหลักฐานได้ดี

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก May Tunyason