หนุ่มกัมพูชารับเมา เดินตามรถสาว ก่อนถอดกางเกง-เปิดประตูหวังขึ้นรถ

767

ความคืบหน้ากรณีหญิงสาวโพสต์คลิปเตือนภัย ถูกชายคนหนึ่งเดินตามขณะกำลังจอดรถยนต์ในซอยย่านลาดพร้าว โดยถอดกางเกงแล้วพยายามเปิดประตูเข้ามาในรถแต่เคราะห์ดีที่ผู้เสียหายเห็นท่าทางและพฤติกรรมของชายคนนี้น่าสงสัยจึงล็อกประตูเอาไว้ทำให้ก่อเหตุไม่สำเร็จ ล่าสุดตำรวจจับผู้ก่อเหตุได้แล้ว เป็นชายชาวกัมพูชา สารภาพว่าเมา

กล้องหน้ารถคันหนึ่งบันทึกภาพ ขณะรถกำลังขับถอยหลังเข้าไปจอดในถนนย่อยส่วนบุคคล ในซอยลาดพร้าว 1 กรุงเทพมหานคร จู่ๆ มีชายรูปร่างผอม มีรอยสัก ไม่สวมเสื้อและรองเท้า นุ่งเพียงกางเกงขาสั้นสีดำตัวเดียว เดินตรงเข้ามาที่ข้างรถ ไม่นานก็เดินกลับออกมา

กล้องหน้ารถตัวเดิมจับภาพชายคนนี้ลักษณะเปลือยเปล่า กำลังก้มลงไปสวมกางเกง ก่อนจะเดินย้อนกลับไปทางเดิม แต่เพียงไม่นานเขาก็ทำท่าคล้ายจะเดินเข้ามาอีกครั้ง จากภาพจะเห็นรถที่ติดกล้องเปิดไฟสูงใส่ ทำให้ชายคนดังกล่าวหยุดชะงักและเดินกลับออกไป

คลิปนี้ถูกเจ้าของรถคันดังกล่าวซึ่งเป็นหญิงสาววัย 33 ปี นำมาโพสต์เตือนภัยในสังคมออนไลน์ เธอเล่านาทีเกิดเหตุ ขณะกำลังจอดรถเพื่อเข้าบ้าน ช่วง 5 ทุ่ม 30 นาที วันที่ 4 มกราคม เห็นชายคนดังกล่าวลักษณะไม่น่าไว้วางใจเดินตรงเข้ามา จึงตัดสินใจล็อกประตูรถเพื่อดูท่าที จากนั้นอีกฝ่ายเดินมาด้านข้างรถแล้วถอดกางเกง ก่อนพยายามเปิดประตูด้านหลังรถ

ล่าสุดตำรวจ สน. พหลโยธิน จับตัวชายคนดังกล่าวได้แล้ว เป็นชายชาวกัมพูชา อายุ 28 ปี  อาชีพรับจ้าง ทำงานและอาศัยอยู่บริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ จากการสอบสวนตำรวจเปิดเผยว่าก่อนเกิดเหตุผู้ต้องหาดื่มสุราจนเกิดอาการมึนเมาแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงก่อเหตุดังกล่าวเคราะห์ดีที่ผู้เสียหายมีสติล็อกประตูรถไว้ทัน ทำให้ไม่มีเหตุการณ์ร้ายแรงเกิดขึ้น

จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหาพบหลบหนีเข้าประเทศไทยมาทำงานได้หลายปีแล้ว เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาอนาจารในที่สาธารณะและหลบหนีเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย นำตัวไปดำเนินคดีก่อนผลักดันกลับประเทศ

                                                                                                   สิริรัตน์ รัตนสิมานนท์

                                                                                                        รายงาน