ออกหมายจับผัวโหดบุกกระทืบเมียคาที่ทำงาน ก่อนพบเป็นศพถูกบีบคอ

713

ความคืบหน้าเหตุสุดสะเทือนใจ เมื่อมีการแชร์หญิงสาวคนหนึ่งถูกสามีไปทำร้าย กลางที่ทำงานเมื่อ 5 เดือนก่อนและสุดท้ายเธอเพิ่งถูกสามีบีบคอจนเสียชีวิตคาบ้านพักเมื่อวานนี้ ล่าสุดตำรวจออกหมายจับชายคนดังกล่าวแล้ว ทำให้เพื่อนฝ่ายหญิง ออกมาแฉคลิป ว่าฝ่ายหญิงถูกทำร้ายร่างกายแบบนี้มานานและยังเคยถูกขู่ว่าจะฆ่ายกครัวหากนำเรื่องไปแจ้งความ  

นี้เป็นเหตุการณ์ขณะหญิงสาวคนหนึ่งกำลังวิ่งหนีลงจากรถเก๋ง ก่อนเปิดประตูเข้าไปในโชว์รูมรถยนต์แห่งหนึ่งในจังหวัดสตูล ซึ่งเป็นที่ทำงานของหญิงสาว จังหวะเดียวกันมีชายสวมเสื้อสีเหลือง วิ่งตามเธอมาติดๆแล้วกระชากผมเธอลากไปกับพื้น แม้เธอจะพยายามขัดขืนและเรียกให้คนช่วยแต่ไม่สำเร็จ ถูกชายดังกล่าวเตะซ้ำและลากตัวเธอกลับไปขึ้นรถ ท่ามกลางความตกใจของเพื่อนพนักงาน

คลิปนี้ถูกบันทึกไว้เมื่อประมาณ 5  เดือนที่แล้วแต่เพื่อนของหญิงสาวเพิ่งจะนำมาโพสต์บนโลกออนไลน์เพื่อแฉพฤติกรรม หลังเมื่อคืนที่ผ่านมาหญิงสาวถูกชายคนเดิมซึ่งเป็นสามีของเธอทำร้ายซ้ำจนเสียชีวิต สภาพใบหน้าและศีรษะบวมบริเวณลำคอมีรอยถูกบีบจนเขียวช้ำ

อดีตหัวหน้างานของหญิงสาวเผยว่าก่อนเกิดเหตุตามที่ปรากฏในคลิป หญิงสาวได้ขอแยกทางกับสามีและสามีก็ไปแต่งงานใหม่แล้ว แต่จู่ๆเมื่อสามีทราบข่าวว่าเธอมีรายได้จากการทำงานเพิ่มขึ้นจึงกลับมาขอคืนดี จากนั้นก็เริ่มทุบตี  ทำร้ายร่างกายแทบทุกวัน จนเธอต้องมาปรึกษาปัญหานี้กับเขาเป็นประจำก่อนจะขอลาออกไป

แม่ของผู้เสียชีวิตเล่าว่าลูกสาวอยู่กินกับสามีคนนี้มาได้ประมาณ 5 ปีแล้ว ที่ผ่านมามีพฤติกรรมติดยาเสพติดและมักตบตีลูกสาวตั้งแต่ลูกสาวเริ่มตั้งครรภ์ จนลูกคลอดออกมาได้ 3 ขวบ ก็ยังมีพฤติกรรมใช้ความรุนแรงเหมือนเดิม โดยเฉพาะช่วงที่เสพยาหนักก็จะมีอาการหลอนคิดว่าลูกสาวมีชู้แล้วก็จะลงมือทำร้ายทุกครั้ง แม้แต่พ่อแม่ของเขาเองก็ยังเคยไล่ยิงมาแล้ว

เพื่อนของหญิงสาวเผยว่าหลังเธอถูกบุกมาทำร้ายถึงที่ทำงานเมื่อ 5 เดือนก่อน  ก็ถูกสามีขู่ว่าจะฆ่ายกครัว หากนำเรื่องนี้ไปแจ้งความ จากนั้นก็ยังถูกทำร้ายซ้ำรุนแรงต้องนอนพักรักษาตัวในห้องไอซียูมาแล้วถึง 2 ครั้ง กระทั่งครั้งนี้ถึงขั้นเสียชีวิต

นอกจากคลิปดังกล่าวแล้วยังมีการแชร์ภาพจากเฟซบุ๊กของสามีหญิงสาวเป็นภาพตอนที่หญิงสาวกำลังก้มกราบเท้า ด้วย โดยล่าสุดศาลอนุมัติออกหมายจับสามีของหญิงสาวที่เสียชีวิตแล้ว คือนายธนภัทร  สงวนเขียว อายุ 28 ปี ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ตรวจสอบประวัติพบว่าเมื่อปี 2559  นายธนภัทร เคยถูกจำคุกในคดีลักทรัพย์และทำร้ายร่างกายมาแล้ว ก่อนพ้นโทษออกมาเมื่อต้นปี 2560 และกลับมาอยู่กินกับฝ่ายหญิง ซึ่งระหว่างนั้นก็ทำร้ายทุบตีมาโดยตลอด เบื้องต้นตำรวจรู้เบาะแสแหล่งกบดานแล้วอยู่ระหว่างลงพื้นที่ไล่ล่าตัว

                                                                                                   จุฑารัตน์  มีช้าง

                                                                                                       รายงาน