คนร้ายงัดตู้เติมน้ำมันหยอดเหรียญ 3 ครั้ง มีภาพจากกล้องวงจรปิดชัด แต่จับตัวไม่ได้

737

คนร้ายงัดตู้เติมน้ำมันหยอดเหรียญ 3 ครั้ง มีภาพจากกล้องวงจรปิดชัดเจน แต่ยังไม่สามารถจับตัวได้ ทางหมู่บ้านจึงต้องสั่งปิดงดใช้บริการ ทำให้ชาวบ้านเดือดร้อนต้องไปเติมน้ำมันที่ปั๊มห่างออกไปอีกหลายกิโลเมตร ไปดูภาพขณะที่คนร้าย 2 คนกำลังก่อเหตุกัน

หลังจากที่ชายคนแรกใช้ไม้เขี่ยกล้องวงจรปิดเพื่อไม่ให้บันทึกภาพได้ ชายอีกคนที่ด้อมๆ มองๆ อยู่ ก็ใช้มือล้วงไปที่ตู้เติมน้ำมันแบบหยอดเหรียญ ก่อนจะเดินอ้อมไปอีกด้านพยายามงัดแงะลูกกรงเหล็ก

ภาพจากกล้องวงจรปิดนี้ ชาวบ้านในหมู่บ้านหนองขนาก หมู่ 9 ตำบลจอมบึง อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี นำมาร้องเรียนกับผู้สื่อข่าว ว่าถูกคนร้ายเข้ามางัดแงะตู้เติมน้ำมัน ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ตรวจสอบพบตู้เติมน้ำมันหยอดเหรียญที่สร้างจากงบประมาณกองทุนหมู่บ้านจำนวน 500,000บาท ถูกคนร้ายแอบเข้ามาตัดกุญแจ และลูกกรงเหล็กถึง 3 ครั้ง ได้เงินไปกว่า 20,000 บาท โดยมีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพพฤติกรรมของคนร้ายไว้ได้ชัดเจน แต่ตำรวจก็ยังจับตัวไม่ได้

ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 9 ตำบลจอมบึง บอกว่าตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบ พร้อมนำตัวผู้ต้องสงสัยไปตรวจลายนิ้วมือเพื่อเปรียบเทียบกับลายนิ้วมือแฝงที่ตู้เติมน้ำมันแล้ว

 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้ง 3 ครั้ง ทำให้ทางหมู่บ้านต้องสั่งปิดตู้เติมน้ำมันเพราะกลัวว่าคนร้ายจะเข้ามาขโมยเงินไปอีก ทำให้ชาวบ้านเดือดร้อน ต้องออกไปเติมน้ำมันในปั๊มซึ่งอยู่ห่างไกลออกไปหลายกิโลเมตร