อุกอาจ ลูกเขยคลั่งบุกฆ่ายกครัว ภรรยาพร้อมพ่อตาแม่ยาย และญาติตาย 5 ศพ

429

อุกอาจ ลูกเขยคลั่ง บุกฆ่ายกครัวภรรยา พร้อมพ่อตา แม่ยายและญาติเสียชีวิต 5 คน และมีผู้ถูกยิงบาดเจ็บ อีก 2  คน สุนัขตาย 3 ตัว  เหตุแค้นถูกบอกเลิกเพราะมีพฤติกรรมพัวพันยาเสพติด ตำรวจเร่งล่าตัวดำเนินคดี

เหตุการณ์อุกอาจฆ่ายกครัวภรรยารวม 5 ศพในครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันที่ 13 มกราคม 62 ภายในบ้านเลขที่ 177 หมู่ 1 ตำบลพญาแมน อำเภอพิชัย จังหวัดอุตรดิตถ์ โดยที่เกิดเหตุพบศพนายวิรัช กิ่งแก้ว อายุ 48 ปี และนางกัญญาพัตร์ กิ่งแก้ว ซึ่งเป็นบุตรสาวเสียชีวิต บริเวณลานจอดรถหน้าบ้าน

ในสภาพบุตรสาว นอนคว่ำหน้ากอดศพผู้เป็นพ่อ ที่ถูกยิงเสียชีวิตล้มลงไปกองกับพื้น ก่อนที่ตัวเอง จะถูกยิงจากทางด้านหลังในลักษณะเดียวกัน นอกจากนี้ยัง มีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บอีก 2 คน และพบสุนัขถูกยิง ตาย 3 ตัว ส่วนผู้ก่อเหตุอุกอาจในครั้งนี้ ไม่ใช่ที่ไหน คือนายธีรพล ปิ่นอมร ซึ่งเป็นสามีของนางกัญญาพัตร์ ที่ถูกยิงเสียชีวิตดังกล่าว

โดยพบว่า หลังก่อเหตุนายธีรพล ได้ขับรถเก๋ง สีขาว เลขทะเบียน กล- 4561 หมวดจังหวัดพิษณุโลก หลบหนี พร้อมปืนของกลางที่ใช้ก่อเหตุ 1 กระบอก โดยที่เขาได้ขับรถ เข้าไปในบ้านอีกหลังหนึ่ง ที่มีนางน้ำผึ้ง อินสิทธิ ผู้เป็นแม่ยายอาศัยอยู่ ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านหลังแรกที่เกิดเหตุประมาณ 5 กิโลเมตร

และก่อเหตุยิงนางน้ำผึ้ง ซึ่งเป็นแม่ยาย เสียชีวิต และยิงพี่น้องฝาแฝดของแม่ยาย และพี่สาวอีกคนเสียชีวิตพร้อมกันอีก 3 ศพ ก่อนที่จะหลบหนีไป จากการตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุทั้ง 2 จุด พบมีผู้ถูกยิงยกครัวเสียชีวิตจากเหตุการณ์อุกอาจในครั้งนี้รวม 5 คน

ตามรายชื่อ โดยมีสาเหตุมาจากความแค้น ที่นายธีรพล ถูกภรรยาของตัวเองบอกเลิก

เนื่องจากมีพฤติกรรมเสพยาเสพติด และคาดว่า น่าจะมีส่วนพัวพันกับการค้ายาเสพติด เนื่องจากนายธีรพล เพิ่งมาอยู่ในพื้นที่ที่เกิดเหตุได้เพียงแค่ 1 ปี โดยที่ไม่มีอาชีพอาชีพอะไร แต่กลับร่ำรวยผิดปกติ มีเงินซื้อรถยนต์ กว่า 10 คัน ล่าสุด ตำรวจภูธรพญาแมนอยู่ระหว่าง ไล่ล่าติดตามตัวนายธีรพล ผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี พร้อมรวบรวมพยานหลักฐาน ขออำนาจศาลออกหมายจับในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา