เจาะเกาะติด-คุมตัวสาวอาชีวะแทงแฟนหนุ่ม มีดปักคาอกเสียชีวิต ย่านรามอินทรา ทำแผนฯ

780

จากกรณีที่เกิดเหตุหญิงสาวใช้มีดแทงแฟนหนุ่มเสียชีวิตภายในซอยรามอินทรา 75 เมื่อคืนที่ผ่านมา ล่าสุดวันนี้ตำรวจคุมตัวหญิงรายนี้ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เจ้าตัวอ้างพลั้งมือเพราะป้องกันตัวและโมโหที่ถูกบอกเลิก ด้านครอบครัวผู้เสียชีวิตเผยผู้ก่อเหตุเป็นคนอารมณ์ร้อน ใช้มีดไล่แทงมาก่อนหน้านี้

ตำรวจนครบาลคันนายาว คุมตัวนางสาวสุพรรษา  ยางสูง อายุ 19 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังเธอตกเป็นผู้ต้องหาก่อเหตุใช้มีดแทงแฟนหนุ่มจนเสียชีวิต

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าตรวจสอบผู้เสียชีวิตภายในซอยรามอินทรา 75 เขตคันนายาว พบผู้เสียชีวิตคือ นายพีรศิลป์ พุ่มจำปา อายุ 19 ปี ถูกมีดแทงบริเวณหน้าอกซ้าย นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นถนน ใกล้กันพบมีดและรถจักรยานยนต์จอดอยู่

นางสาวสุพรรษา ผู้ต้องหาและเป็นแฟนสาวของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่าก่อนเกิดเหตุแฟนหนุ่มได้มารับเธอไปกินข้าว แต่ระหว่างทางเกิดมีปากเสียงกัน จึงขี่รถเข้ามาในซอยรามอินทรา 75 เพื่อเคลียร์ปัญหา แต่ระหว่างนั้นแฟนหนุ่มจะเข้ามาทำร้าย เธอจึงหยิบมีดพับที่พกติดตัวออกมาเพื่อต่อสู้ อ้างว่าไม่ได้ตั้งใจแทงแต่เป็นการพลั้งมือ

นางสาวสุพรรษา สารภาพคบกับนายพีรศิลป์ แฟนหนุ่มมาได้ประมาณ 5 เดือนที่ผ่านมามักมีปากเสียงกับบ่อยครั้งจากเรื่องหึงหวงและมักถูกบอกเลิก ส่วนมีดที่พกมาเป็นมีดที่ใช้พกติดตัวเป็นประจำเพื่อไว้ป้องกันตัว

ทีมข่าวเดินทางไปพบครอบครัวของนายพีรศิลป์ ผู้เสียชีวิต ซึ่งทางครอบครัวอยู่ระหว่างทำพิธีศพตามหลักฐานศาสนาอิสลาม พี่ชายนายพีรศิลป์ เปิดเผยว่าทางครอบครัวไม่ค่อยชอบพฤติกรรมของหญิงสาวคนนี้ ที่ผ่านมาทั้งคู่เคยทะเลาะกันหลายครั้ง ผู้ก่อเหตุเป็นคนอารมณ์ร้อนและเคยถือมีดไล่ทำร้ายน้องชายมาแล้ว

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนาและพกพาอาวุธในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควรแก่นางสาวสุพรรษา ก่อนนำตัวส่งศาลจังหวัดมีนบุรีฝากขังในวันพรุ่งนี้

                                                                                                  ภาณุพงศ์ สุรภาพ

                                                                                                        รายงาน