พ่อพาลูกสาว 9 ขวบ ร้องศูนย์ดำรงธรรมถูกปู่เขย กระทำอนาจาร คดีไม่คืบหน้า

491

พ่อพาลูกสาวอายุ  9 ขวบ ถูกปู่เขย กระทำอนาจาร ร้องขอความเป็นธรรม ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกระบี่ ภายหลังแจ้งความนานกว่า 3 เดือน แต่คดีไม่คืบหน้า

ชายอายุ 33 ปีผู้เป็นพ่อ พร้อมด้วยญาติ ได้พาลูกสาว อายุ 9 ขวบ นักเรียนชั้น ป.2 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง เข้าร้องเรียนศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกระบี่ ให้ช่วยเร่งรัดติดตามความคืบหน้าทางคดี ตามที่มีการแจ้งความกับตำรวจภูธรอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

โดยให้ดำเนินคดีกับชายอายุ 56 ปีซึ่งเป็นปู่เขยของลูกสาว และมีบ้านอยู่ติดกัน บังคับให้เด็กกระทำอนาจาร เหตุการณ์เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 2560 ซึ่งขณะนั้นเด็กหญิง ผู้เสียหาย เรียนอยู่ชั้น ป.1                                  

จนกระทั่งพ่อแม่ มาทราบเรื่องในช่วงเดือนตุลาคม ที่ผ่านมา โดยได้เข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐานเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม และจนทุกวันนี้ เวลาผ่านเลยมานานกว่า 3 เดือนแล้ว พบว่า คดียังไม่มีความคืบหน้าใดๆ และเมื่อผู้เป็นพ่อโทรไปสอบถามครั้งใด ทางตำรวจเจ้าของคดี ก็ตอบแต่เพียงว่า ใกล้จะฝากขังผู้ต้องหาแล้ว

พ่อของเด็กหญิงผู้เสียหายรายนี้ บอกด้วยว่า ทุกวันนี้ลูกสาวยังมีอาการหวาดผวาและกลัว ผู้ต้องหาซึ่งเป็น             ปู่เขยที่ก่อเหตุ โดยที่ตอนแรกลูกสาวไม่ยอมเล่าเรื่อง ที่เกิดขึ้นให้ฟัง กระทั่งเห็นผิดสังเกต เพราะปู่เขย คนที่ก่อเหตุ มักจะจ้องหน้าและจ้องตาลูกสาวทุกครั้ง ที่อยู่ต่อหน้า คนอื่น โดยที่ลูกสาวได้นำเรื่องที่เกิดขึ้น