เจาะเกาะติด บุกรวบครูสอนภาษาชาวฝรั่งเศส คาโรงแรม ลวงเด็กชายตุ๋ย บันทึกคลิป

684

ตำรวจ สน.ห้วยขวาง บุกรวบชาวฝรั่งเศสอายุ51 ปี คาโรงแรมย่านดินแดง ขณะกระทำอนาจารเด็ก และบันทึกคลิปวิดีโอ ตรวจสอบพบเข้าออกประเทศไทยมากกว่า 10 ครั้ง ภายใน ครึ่งปี โดยมักล่อลวงเด็กชายไปล่วงละเมิดทางเพศ ค้นห้องพบหลักฐานจำนวนมาก  

นี่เป็นภาพขณะที่ตำรวจชุดสืบสวนสน.ห้วยขวาง นำกำลังเข้าจับ นายเคอนอ จังกรีสตอฟ มารี จอร์จ สัญชาติฝรั่งเศส อายุ 51 ปี ที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านดินแดง หลังมีผู้ปกครองแจ้งว่าลูกชาย หายตัวไป ตำรวจจึงสืบสวน จนพบว่าเด็กถูกชายชาวต่างชาติคนนี้ลวงเข้าโรงแรมเพื่อกระทำอนาจาร ซึ่งขณะที่ตำรวจเข้าจับเจอเด็กชาย 2 คน อยู่ภายในห้องกับชายคนนี้ โดยสภาพในห้องมีการตั้งกล้องวิดีโอ เอาไว้ ทั้งหัวเตียง และปลายเตียง ส่วนเด็กชายที่ผู้ปกครองตามหาทราบว่าเพิ่งกลับออกไป ก่อนหน้านี้เพียงไม่นาน

ตรวจค้นในห้องพัก พบ กล้องวิดีโอ ฮาร์ดดิส  คอมพิวเตอร์ ถุงยางอนามัยจำนวนมาก และยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ  เมื่อตำรวจเปิดคอมพิวเตอร์ ก็พบว่ามีคลิปล่วงละเมิดเด็กชายจำนวนมาก ทั้งในฮาร์ดดิสและคอมพิวเตอร์  ตำรวจจึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

จากการสืบสวน ทราบว่าผู้ก่อเหตุมักทำทีอาสาเป็นครูสอนภาษาให้กับกลุ่มเด็กชายที่สนามกีฬาห้วยขวาง ที่มีอายุตั้งแต่ 13 – 15 ปี กระทั่งมีความสนิทสนมกัน ก่อนจะชักชวนให้ร่วมเพศ โดยให้ค่าจ้างครั้งละ 800 ถึง 1,000 บาท แต่ระหว่างที่ร่วมเพศ เขาจะบันทึกคลิปวิดีโอเอาไว้ อ้างว่าเอาไว้ดูเอง ไม่ได้นำไปขายหรือส่งต่อในกลุ่มลับ ซึ่งตำรวจไม่ปักใจเชื่อ เตรียมส่งคอมพิวเตอร์ตรวจสอบอย่างละเอียด

เบื้องต้น ตำรวจพบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชาวฝรั่งเศส แต่อาศัยอยู่ที่ประเทศ สิงคโปร์ เดินทางเข้าออกประเทศไทยตั้งแต่ช่วงกลางปี 2561 มากกว่า10 ครั้ง โดยจะเปลี่ยนโรงแรมทุกครั้งที่เดินทางมา แต่ยังไม่เคยถูกจับในข้อหาอนาจาร หรือ ข้อหาเกี่ยวกับเพศ ในประเทศไทย

ตำรวจคาดว่าผู้ก่อเหตุ จัดอยู่ในกลุ่ม ของชายที่มีพฤติกรรมหาเหยื่อเด็กชายไปล่วงละเมิดทางเพศ และบันทึกคลิปวิดีโอเพื่อส่งขาย หากเด็กชายคนใดเคยตกเป็นเหยื่อสามารถเข้าแจ้งความ กับตำรวจนครบาลห้วยขวางเพื่อดำเนินคดีได้

ไพจิตร    ภานนท์

รายงาน