สลด เด็กชาย 8 ขวบถูกสุนัขจรจัดวิ่งไล่กัด ลื่นไถลตกสระจมน้ำดับ

1084

สลดเด็กชายอายุ 8 ขวบ เดินเล่นกับเพื่อน ถูกสุนัขจรจัดวิ่งไล่กัด ลื่นไถลตกสระน้ำในซอยบ้าน จมหายนาน 2 ชั่วโมงเสียชีวิต อาสากู้ภัยกำลังช่วยกันงมหาร่างของเด็กชาย ปฐมพร เปียสวน อายุ 8 ขวบ นักเรียนชั้น ป.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งที่จมน้ำสูญหาย ภายในสระน้ำท้ายซอย วิฑูรย์ดำริห์ 7 ในพื้นที่อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี เมื่อช่วงค่ำวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 62 จนกระทั่งเจอตัว ในสภาพที่เสียชีวิตแล้ว ท่ามกลางความเสียใจของพ่อและแม่ ที่ร่ำไห้อยู่ตลอดเวลา
เหตุการณ์เศร้าสลดในครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 62 ขณะที่เด็กชายผู้เคราะห์ร้าย กำลังเดินเล่นกับเพื่อน อายุรุ่นราวคราวเดียวกันอีก 2 คน ภายในซอยที่เกิดเหตุซึ่งอยู่ใกล้กับสระน้ำ โดยที่ระหว่างนั้นมีสุนัขจรจัดโผล่มาวิ่งไล่กัดเด็ก ๆ จนแตกกระเจิงวิ่งหนีกันไปคนละทิศทาง
โดยที่ขณะนั้น เด็กชายปฐมพรและเพื่อนอีกคน เกิดพลาดท่าลื่นไถล พลัดตกลงไปในสระน้ำ ที่มีความลึกประมาณ 6 เมตรและจมหายไป ส่วนเพื่อนว่ายน้ำเป็น ได้ตะเกียกตะกายขึ้นมาได้อย่างปลอดภัย แต่กลับไม่ได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ผู้ใหญ่ฟัง เพราะกลัวพ่อแม่จะดุว่า จึงปล่อยเวลาให้ล่วงเลย ผ่านไปนานกว่า 2 ชั่วโมง
จนกระทั่งสุดท้ายถูกเค้นถามจึงยอมบอก ก่อนที่ทั้งหมดจะมาที่สระน้ำที่เกิดเหตุ และพบหมวกแก๊ปของเด็กชายปฐมพรตกอยู่ จึงโทรแจ้งตำรวจและอาสากู้ภัยมาช่วยกันงมหา ใช้เวลานานเกือบ 1 ชั่วโมงจึงพบตัวจมอยู่ก้นสระน้ำ ในสภาพเนื้อตัวซีดเซียว ใส่ชุดเสื้อผ้าสีแดงลายการ์ตูน