ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 3 จัดเต็ม เข้มข้น ทุกครอบครัว

830

ยังคงเดินหน้าเฟ้นหา 18 ทีมสุดท้าย ซึ่งจะเข้าไปชิงชัยตำแหน่งแชมป์ประจำซีซั่น 3 ในรายการ ร้อง เล่น  เต้นยกครัว”  กับรอบ Battle ซึ่งผู้เข้าแข่งขันจะต้องมาปะชันกันบนเวที  โดยมีพิธีกรหนุ่มหล่อ พี่ไม้ นนทพันธ์ และ ลุงรงค์ จตุรงค์ พร้อมด้วยพิธีกรพิเศษ น้องโนเกีย อเนกลาภ พระเอกลิเกรุ่นเล็กจากคณะลิเก ศรราม น้ำเพชร รับหน้าที่ดำเนินรายการ สร้างความสุข

ในส่วนของการแข่งขัน สัปดาห์นี้ พบกับคอมเมนเตเตอร์  ฮาย อาภาพร, ไอซ์ ศรัณยู และ ปุ้ม เปรมสุดา แต่ละคนต่างเตรียมคำแนะนำดี ๆ  พร้อมที่จะคัดเลือกทีมที่ดีที่สุดประจำวัน

เริ่มต้นวันจันทร์ที่ 11 มี.ค. พบกับ น้องน้ำผึ้ง-น้องเพลง” ที่มากับคุณพ่อ คุณแม่ พร้อมโชว์เพลงถนัดสไตล์ลูกทุ่ง ในเพลง เพลงรักบ้านทุ่ง”

ด้านคู่ปรับที่จะต้องสู้ศึกคือ น้องอลิซ-น้องแพร” สาวน้อยเสียงใสมา ในเพลงยุค 90 “รบกวนมารักกัน

และในรอบ Battle เพลงที่ทั้งคู่จะต้องมาดวลกันบนเวทีคือเพลง  “เธอผู้ไม่แพ้”  บอกเลยว่างานนี้ไม่มีใคร ยอมใคร

วันอังคารที่ 12 มี.ค. พบกับ น้องกล้วยหอม-น้องกล้วยน้ำว้า” 2 สาวที่มาในเพลงจังหวะสนุกๆ
สาวนครชัยศรี”

ส่วนคู่แข่ง น้องฟารีส-น้องนนท์”  ก็ไม่น้อยหน้า 2 หนุ่มหล่อขอ โชว์เพลง ลองซิจ๊ะ” สร้างความน่ารักให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี  

ส่วนรอบ Battle ทั้ง 2 ทีมต้องเจอกับเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” เจอเพลงนี้ไปสองหนุ่มหล่อจะสู้ได้หรือไม่ต้องติดตาม  บอกเลยว่างานนี้คอมเมนเตเตอร์ถึงกับยิ้มไม่หุบ

วันพุธที่ 13 มี.ค.  พบกับ น้องมังกร-น้องฟลุค” แต่งตัวจัดเต็มอย่างหล่อขอโชว์ในเพลงถนัด “I feel Good” ลีลายั่วใจคอมเมนเตเตอร์สุด ๆ

ด้าน น้องอั่งเปา-น้องข้าวฟ่าง” ที่มาเป็นคู่เช่นกัน ขอโชว์ในเพลงถนัดแนวลูกทุ่งๆ โรงแรมใจ” ซึ่งทั้งคู่ก็ทำออกมาได้น่าประทับใจ

ส่วนรอบ  Battle ทั้ง 2 ทีม ต้องเจอเพลงกับเพลงร็อกซึ้งกินใจ ใจสั่งมา” เรียกว่าท้าทายกับความสามารถสุด ๆ

วันพฤหัสบดีที่ 14 มี.ค.  พบกับคอมเมนเตเตอร์ชุดใหม่ ไอซ์ ศรัณยู,  ฮาย อาภาพร และ ใบเฟิร์น พัสกร ที่จะมาร่วมตัดสินในครั้งนี้

ประเดิมความสนุก พบกับ น้องแวว” ที่มากับแม่จูน ขอโชว์เพลงที่ชอบ “I Surrender”

ฝั่งคู่แข่งอย่าง น้องมาร์ค-น้องครีม”  มาในเพลง  เล่นของสูง” ที่โชว์พลังเสียงออกมาได้อย่างดีเยี่ยม

แต่ต้องมาตัดสินในรอบ  Battle ที่ทั้งคู่ต้องเจอกับเพลง แสงสุดท้าย” ซึ่งทั้งสองทีมทำออกมาได้อย่างน่าทึ่ง

วันศุกร์ที่ 15 มี.ค. พบกับ น้องอุ้ม-น้องอ้อม” ที่จัดโชว์เต็มวง กลางเวทีในเพลง “It’s my life”

ฝั่งคู่แข่งอย่าง น้องเนเน่-น้องนินนิน” ก็ไม่แพ้กัน  จัดเต็มลีลาโชว์เต้นบัลเล่ต์ ประกอบเพลง ได้ยินไหมคำว่ารัก” น่ารักสุด ๆ

และในรอบ Battle ทั้ง 2 ทีมเจอกันในเพลง แสงสุดท้าย” บอกเลยว่าโชว์ลีลาเด็ดไม่แพ้กัน

ติดตามความสนุก ลุ้นไปกับเหล่าผู้เข้าแข่งขันได้ใน รายการ ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 3” วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม – วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 เวลา 17.15 น. ทางช่อง 7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV