เช้านี้เที่ยวเมืองรอง Unseen เมืองสตูล สุดฟินกับพระเอก “ไมค์ ภัทรเดช”

1378

เพิ่งจบทริปไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (15 มี.ค.62) กับกิจกรรมเช้านี้เที่ยวเมืองรอง ล่องทะเลเมืองสตูล ชมธรรมชาติสุดอันซีน ปราสาทหินพันยอด และชมแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่ได้รับการยกย่องจากองค์กรยูเนสโกให้เป็นอุทยานธรณีโลกแห่งแรกของไทย งานนี้ผู้โชคดีทั้งสิบท่านได้สัมผัสเสน่ห์เมืองรองและใกล้ชิดกับพระเอกสุดฟิน “ไมค์ ภัทรเดช” อย่างเต็มที่

จากท่าเรือปากบารา ล่องเรือหัวโทงของชาวบ้านสู่ท้องทะเลอันดามันไปตามหาฟอสซิลที่อ่าวตะโละบ๊ะ ซึ่งเป็นฟอสซิลยุคหินดึกดำบรรพ์อายุเก่าแก่กว่า 450 ล้านปี

ต้องปีนผาเล็กน้อยกว่าจะไปเจอหัวใจที่ปลายอุโมงค์ แถมยังได้อีกดวงเป็นหัวใจจากหนุ่มไมค์ค่ะ

พายเรือคายัคตามหนุ่มไมค์ผ่านถ้ำลอดพบรักสู่ดินแดนมหัศจรรย์ ธรรมชาติสร้างสรรค์แห่งปราสาทหินพันยอด แหล่งท่องเที่ยวสุดอันซีน สนุกกันให้เต็มที่… ฟินกับความหล่อของหนุ่มไมค์กันให้สุดขีดไปเลยค่ะ มีชายหาดและน้ำทะเลสีเขียวมรกตที่ซ่อนตัวอยู่ด้านในของปราสาทหินพันยอด ขุมทรัพย์กลางทะเลที่งดงามสุดจะบรรยายจริงๆ

ค่ำคืนนี้ปาร์ตี้ริมทะเลกับธีมฮาวาย เล่นเกมส์ ร้องเพลง หัวเราะด้วยกัน ใกล้ชิดกับน้องไมค์

ให้ภาพเล่าเรื่องความอบอุ่นของค่ำคืนนี้กับคนพิเศษก่อนเช้าวันใหม่จะมาถึง เที่ยวสตูลกันต่อ เดินบนสะพานข้ามกาลเวลาเขาโต๊ะหงายบนพื้นที่สตูลจีโอพาร์ค อุทยานธรณีโลกแห่งแรกของไทย

เดินเลียบหน้าผาชมหินสองยุคในบรรยากาศริมทะเลสุดลูกหูลูกตา ท่ามกลางเสียงเพลงของนักสื่อความหมายที่ต้อนรับพวกเราด้วยการแสดงรองเง็ง สตูลยังมีที่เที่ยวอีกมากทั้งแหล่งธรรมชาติ อาหารท้องถิ่น โรตีชาชัก และพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติศึกษาประวัติศาสตร์

ไม่ลองไม่รู้ ลองดูแล้วจะรัก เสน่ห์เมืองรอง ตามรอยหนุ่มไมค์มาเที่ยวสตูล มีทั้งธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรม รับรองไม่ผิดหวังมาแล้วจะประทับใจ

สนใจท่องเที่ยวชมปราสาทหินพันยอด โทร. 08 8179 7977 (ชุมชนบ้านหัวทาง ละงู)