จับตา!มุกดา ขึั้นแท่นนางเอกสวยปังแห่งปี ลุ้นรัก เจ ชนาธิป

2049

เรียกว่าเป็นนางเอกเจนใหม่ช่อง 7HD ที่เสน่ห์แรงและเป็นขวัญใจหนุ่มๆทั่วประเทศ ไม่ใช่ใครก็สาว“มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์”ที่ช่วงนี้ออร่าซุปตาร์สวย ใส ยิ่งจับเป็นพิเศษ ฮอตข้ามปีกันเลยทีเดียว แถมมาในลุคไหนก็สวยบาดใจไปหมด ทั้งสวยใสแบบโคเรีย เซ็กซี่ขยี้ใจ หรือจะชิคๆคูลๆแนวๆ มุกดาก็เอาอยู่หมด ล่าสุดเจ้าตัวก็เพิ่งจะคว้ารางวัล สาวปังแห่งปี 2019 จากงาน Kazzaward2019 ของ Kazzmagazine ตอกย้ำว่าความเป๊ะ ปัง ของน้องมุก โดดเด้งเข้าตาแฟนๆแค่ไหน

 

บวกกับ กระแสข่าวลุ้นรักกับนักฟุตบอลทีมชาติไทยที่ไปค้าแช้งที่แดนอาทิตย์อุทัยอย่าง“เจ -ชนาธิป สรงกระสินธ์ หรือ เมสซี่ เจ”ที่ตอนนี้หัวใจกำลังโสดพอดี ทำให้หลายคนพยายามจับคู่ให้สปาร์ครักกัน เพราะเหตุเกิดจากทริปรายการ Oh My Gosh! ทางช่อง PHM Channel ใน youtube ที่มี มุก, พลอย และ ฮาน่า เป็นพิธีกรได้ไปสัมภาษร ถึงเกาะฮอกไกโด ซึ่งในเทปดังกล่าวยังได้มีการถามถึงสเปกของเจ ซึ่งเจ้าตัวตอบว่าชอบผู้หญิงขาสวย แถมยังเลือกให้น้องมุกเป็นคนไปทำกับข้าวให้ทาน งานนี้เลยทำให้แฟนๆ ต่างพากันจิ้นหนักหน่วงมาก

แม้ก่อนหน้านี้ สาว “มุกดา” ได้ออกมาดับฝันสยบมโนของแฟนๆ ก่อนที่เรื่องราวจะไปกันใหญ่ว่า ไม่ได้กิ๊กกั๊กกับ ชนาธิป ตามที่ตกเป็นข่าว แต่แค่ไปถ่ายทำรายการด้วยกันเท่านั้น ส่วนที่เห็นว่าคุยกันสนิทสนมเพราะต่างคนก็ต่างเฟรนด์ลี่ คุยกันสนุกสนานเลยทำให้เหมือนดูสนิทกัน ย้ำสถานะตอนนี้โสดสนิท มีเพียงแค่เรื่องงานและการเรียนเท่านั้น

แต่ล่าสุดเมื่อ มุกดา ไปร่วมงานประกาศรางวัล Kazz awards 2019 แล้วถูกนักข่าวรุมมะรุมมะตุ้มถามถึงเรื่องนี้ เจ้าตัวก็บอกว่า “ความสัมพันธ์เป็นเพียงเพื่อนกัน ซึ่งได้เจอกันตอนไปทำรายการ Oh My Gosh! ที่ญี่ปุุ่น ทำให้ได้เจอกัน ก็ไม่ได้คิดอะไรเป็นแค่เพื่อนกัน พี่น้องกันค่ะ  ไม่ได้ตกใจกับข่าวเพราะอย่างที่รู้กันอยู่ว่า ชนาธิป เจอกับสาวคนไหนก็มักจะเป็นข่าวอยู่เสมอ ก็มีการพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องข่าวที่ผ่านมา ซึ่ง พี่เจ ก็ขอโทษที่ทำให้ต้องตกเป็นข่าวแบบนี้ ถ้าเขากล้าจีบก็มา แต่หนูดูท่าทีแล้วหนูว่าเขาไม่กล้าจีบหรอก”

มุกดา นรินทร์รักษ์ ถือเป็นนางเอกคลื่นลูกใหมมาแรงที่มีดีกรีตำแหน่งมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2011 เป็นใบเบิกทางให้ก้าวเข้ามาเป็นนักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 แล้ว ฝีมือทางการแสดงก็ไม่ธรรมดา เพราะละครแต่ละเรื่องที่มุกดา เล่น ก็พิสูจน์ให้เห็นว่าเธอได้บทท้าทาย และสามารถทำได้ดี ที่สำคัญคือละครกระแสดีแทบทุกเรื่องอาทิ ขมิ้นกับปูน มัสยา  พันธกานต์รัก หรือเรื่องที่พลิกบทบาทอย่าง นางทิพย์  และปีนี้ก็จะมีละคร มธุรสโลกันตร์ ออกมาให้แฟนๆได้ชมกันจ้า

 

Cr.ภาพประกอบ

Instagram @mookdastation @narinnarinrak